Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Sự hấp dẫn của filler bán vĩnh viễn

#FILLER BÁN VĨNH VIỄN ARTECOLL

Cơ quan y tế chính thức được chỉ định sử dụng Artecoll

01 Filler bán vĩnh viễn, Artecoll là câu trả lời chính xác nhất

Filler bán vĩnh viễn, đúng như cái tên, đây là loại filler có độ duy trì lâu. Đây là phương pháp đơn giản như tiêm filler thông thường và có thêm ưu điểm là thời gian duy trì lâu hơn nhiều. Vì vậy đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người lo ngại về phẫu thuật hoặc đang liên tục tiêm filler thông thường. Filler bán vĩnh viễn hiện đang ra mắt nhiều loại sản phẩm. Trong số đó, Artecoll là loại sản phẩm tiêu biểu với lịch sử lâu dài nhất. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994, trải qua nhiều lần nghiên cứu, ngày hôm nay đã đạt được vị trí là loại filler an toàn và hiệu quả. (*tên chính thức là Artecoll, trong nước có thể được gọi bằng tên là Artesense.) Lý do nổi bật nhất của Artecoll đó chính là tính an toàn. Vẫn có một số người lo lắng là filler không tan sẽ nằm trong cơ thể gây phản ứng chống lại vật thể lạ, nhưng trong 8 năm sử dụng thì mức độ hài lòng của Artecoll được đánh giá cao hơn hẳn filler thường. Thành phần chủ yếu của Artecoll là vốn là thành phần thúc đẩy tự sản sinh Collagen trong da, gần như không có tác dụng phụ. Loại Collagen an toàn trải qua nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, đây chính là lý do Banobagi lựa chọn Artecoll.

*Thành phần cấu tạo của Artecoll
 • Thế hệ 1

 • Thế hệ 2

 • Thế hệ 3

 • Thế hệ 4

Đặc trưng của PMMA thế hệ 4
 • Độ lớn bình quân của phân tử là 32-40 nanometer
 • Dạng hình cầu trơn, tròn hoàn hảo
 • Cấu trúc đơn thuần không xảy ra hiện tượng tĩnh điện
 • Phi hoạt tính không phân giải trong cơ thể sống

PMMAkhông bị phân giải hay lan sang vị trí khác. Tính ổn định trong cơ thể cao và kích cỡ phân tử càng đều, tạp chất càng ít, càng không xảy ra tĩnh điện sẽ càng được đánh giá xếp hạng cao

02 SỰ AN TOÀN CỦA ARTECOLL, BANOBAGI SẼ CHỨNG MINH BẰNG CON SỐ NHẢY VỌT

24 năm thử nghiệm lâm sàng,
được chấp nhận tại 40 nước 40 quốc gia


Artecoll được nghiên cứu và phát triển vào năm 1989, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 và được giới thiệu tại Hàn Quốc vào năm 1996. Sau 20 năm nghiên cứu và nỗ lực, thế hệ thứ tư của Artechol đã trở thànhmột hợp chất làm đầy an toàn với kết cấu thành phầnưu việt hơn rất nhiều. Artecoll là chất làm đầy duy nhất tại Hàn Quốc với hơn 24 năm kinh nghiệm lâm sàng. Có 40 quốc gia đã phê duyệt sự an toàncủa Artecoll. Ngoài chứng nhận CE ở Châu Âu, KFDA ở Canada, Trung Quốc, Mexico và Hàn Quốc cũng đã công nhận sự an toàn của Artecoll.

Tiếp nối chứng nhận CE của châu Âu, Artecoll còn được công nhận tính an toàn bởi KFDA của Canada, Trung Quốc, Mexico và Hàn Quốc.

Kết quả lâm sàng qua
hàng chục ngàn người
Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tin dùng và thử nghiệm. Có thể có sự khác biệt về mức độ hài lòng giữa mỗi cá nhân nhưng kết quả cho thấy đủ tin cậy để xây dựng nền tảng niềm tin vào sự an toàn
Các bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện tại chỉ có 7 cơ sở y tế tại Hàn Quốc đủ điều kiện sử dụng Sự an toàn của Artecoll phải bắt đầu từ nền tảng tay nghề của những bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nhà sản xuất EMCM của Hà Lan, được biết đến với quá trình phát triển và thử nghiệm nghiêm ngặt. Ngoài ra, sản phẩm chỉ được cung cấp sau khi tiến hành xác minh kỹ lưỡng kinh nghiệm và kỹ năng của người tiến hành phẫu thuật. Để được tiến hành tiểu phẫu với sản phẩm Artecoll chính hãng, bác sĩ buộc phải có hơn 10 năm kinh nghiệm về filler, Ở Hàn Quốc, chỉ có 7 cơ sở y tế (tính đến năm 2020)là các cơ sở y tế được chỉ định sử dụng sản phẩm Artecoll chính hãng.

Banobagi trở thành bệnh viện sử dụng Artecoll nhiều nhất ở Hàn Quốc

Bệnh viện đầu tiên tại Hàn Quốc thực hiện 20,000 xy lanh

Đã hơn 9 năm kể từ khi Artecoll được giới thiệu ở Banobagi. Qua quá trình phẫu thuật, chúng tôi càng tin rằng Artecoll là chất làm đầy thực sự ưu việt và rất nhiều khách hàng đã thực hiện thủ thuật đã quay trời lại. Nhờ đó, Banobagi được ghi nhận là tổ chức y tế thực hiện nhiều Artecoll nhất ở Hàn Quốc.

Vẻ đẹp duy trì trong 10 năm

Artecoll là phương pháp đơn giản nên chỉ cần bôi tê là thực hiện được.
Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 10 phút nhưng có thể duy trì được 10 năm.

 • 3 tháng

 • 1 năm

 • 10 năm

03 ĐIỀU CHỈNH TỰ NHIÊN BẰNG SỰ NHẠY CẢM TRONG THẨM MỸ

hai phương pháp thực hiện Artecoll hiệu quả
 • Cách làm cho tổng thể khuôn mặt trẻ hơn

  Thành phần chủ yếu của Artecoll là Collagen bò con ở vùng môi trường tinh khiết hóa của Úc dùng trong y khoa. Tính an toàn trong cơ thể rất nổi trội, do là loại Collagen được bảo tồn lâu dài, sau khi tiêm một thời gian sau đó vẫn giữ được hiệu quả tái sản sinh Collagen. Tập trung vào những chỗ lão hóa và xuất hiện nếp nhăn, cân nhắc đến sự hài hòa của khuôn mặt, sẽ khiến cho khuôn mặt tổng thể hài hòa và trẻ đẹp hơn.

 • Cách tạo đường nét khuôn mặt mà không dùng vật độn

  Artecoll là chất thay thế ưu việt thay cho vật độn dùng trong thẩm mỹ trán, sóng mũi, cằm, vv. Nếu bạn còn lo ngại trong việc sử dụng chất độn, hoặc mong muốn một hiệu quả duy trì tốt hơn cả filler thông thường và mỡ tự thân, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Artecoll.

04 CHỈ 10 PHÚT THỰC HIỆN ĐÃ DUY TRÌ ĐƯỢC VẺ ĐẸP 10 NĂM

Sau khi tiêm chúng tôi sẽ cấp giấy chứng nhận chính hãng.
Tại bệnh viện chỉ định sử dụng Artecoll chính hãng, trước khi tiêm chúng tôi sẽ cho xem xác nhận sản phẩm, sau khi tiêm sẽ cấp giấy chứng nhận sản phẩm.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 10 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê cục bộ

 • Tái khám

  Không cần thiết

 • Hồi phục

  Có thể sinh hoạt bình thường ngay

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Do dùng kim để tiêm vào nên sẽ có cảm giác đau nhói. Tùy theo lượng Artecoll tiêm vào mà sẽ cảm thấy đau và sưng tức khác nhau. Trong quá trình Artecoll định hình có thể hơi hơi đau tức tức nhưng dần dần sẽ đỡ.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

BEFORE & AFTER

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau khi tiêm 2 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau khi tiêm 2 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau khi tiêm 2 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau khi tiêm 2 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau khi tiêm 2 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau khi tiêm 2 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.