Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Hài lòng hơn với sự lựa chọn đúng đắn

# Phẫu thuật nâng ngực

Sự tự tin đến từ sự tự nhiên

01 Cần phải kiên trì hỏi
và cần có sự giao cảm

Phẫu thuật nâng ngực có nhiều sự lựa chọn.
Vì có nhiều lựa chọn đa dạng hơn bạn nghĩ, có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau tùy theo loại túi độn ngực đa dạng và tùy theo thể trạng cơ thể. Vì vậy đôi khi cũng có người vì mong muốn làm nhanh mà tiến hành phẫu thuật theo quyết định của bệnh viện trong khi không có thông tin cụ thể nào.

Tuy nhiên, đối với phẫu thuật nâng ngực, trong quá trình chuẩn bị mỗi một sự lựa chọn đều có thể có ảnh hưởng quan trọng đến kết quả. Do đó, bệnh nhân cũng thế mà bác sĩ cũng vậy đều cần phải kiên trì. Chúng tôi tin rằng phán đoán sau khi hỏi nhiều hơn và suy nghĩ kỹ hơn sẽ mang lại một kết quả tốt hơn. Để giúp bệnh nhân lựa chọn đúng đắn hơn, Banobagi chẩn đoán chính xác, kiểm tra thể trạng bệnh nhân và chia sẻ thông tin về các loại túi độn ngực đa dạng và giải thích những ưu nhược điểm theo từng phương pháp phẫu thuật. Hơn nữa, cũng phải nghe kỹ về kích thước ngực, hình dáng, mục đích định phẫu thuật, v.v.. Phải như thế thì phẫu thuật nâng ngực mới tự nhiên và làm hài lòng khách hàng hơn.

02 Chúng tôi xin giới thiệu
loại túi độn ngực tối ưu
thay vì loại túi độn ngực tốt nhất.

Thứ không thể thiếu trong phẫu thuật nâng ngực chính là loại túi độn ngực. Để đạt được đúng kết quả bệnh nhân mong muốn, điều quan trọng là chọn được loại túi độn ngực phù hợp cả về mặt y học và cả về mặt hình thức.
Tuy nhiên, vấn đề là đặc trưng của các loại túi độn ngực lại khác nhau và có thể nói là mỗi người thì có một khuôn ngực với muôn vàn sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên cho khách hàng là loại túi độn ngực đặc thù nào là tốt nhất.

Để có được kết quả hài lòng hơn, có thể phải đưa ra nhiều lựa chọn với các loại túi độn ngực đa dạng và điều quan trọng là chọn y bác sĩ có kinh nghiệm phong phú đối với các loại túi độn ngực, từ đó có thể cùng bệnh nhân xem xét đến loại túi độn ngực phù hợp với thể trạng của từng cá nhân.

Cốt lõi trong phương pháp phẫu thuật chỉnh hình ngực của Banobagi

Loại túi độn ngực
Phân loại theo chất liệu bên trong
 • Cohesive Gel (Gel kết dính)

  Cohesive Gel (Gel kết dính)

  Hiện tại, đây là loại túi độn ngực được sử dụng nhiều nhất ở Hàn Quốc, và đang được sử dụng rộng rãi thay vì túi nước muối sinh lý thường dùng trước đây. Vì lực liên kết của nó rất tốt nên dù trong trường hợp bị hỏng sau phẫu thuật thì nó cũng không bị lan ra trong cơ thể mà vẫn duy trì ở tình trạng đó. Là sản phẩm được cấp phép bởi FDA và KFDA, có nhiều ưu điểm như có cảm giác chạm tốt và hình dáng tự nhiên, được sử dụng nhiều trong các trường hợp thông thường.

 • Nước muối sinh lý

  Nước muối sinh lý

  Là loại túi độn ngực sử dụng nước muối sinh lý lấp đầy bên trong và là chất liệu được sử dụng nhiều trước đây. Vì có thể điều chỉnh được độ lớn của ngực bằng cách điều tiết được lượng nước muối nên có ưu điểm là dễ cân bằng nhưng lại mang lại cảm giác ít mềm mại hơn so với Cohesive Gel.

Phân loại theo trạng thái bề mặt
 • Smooth Type (bề mặt láng mịn)

  Do có bề mặt mềm và mịn nên có lợi cho việc định vị khi phẫu thuật, có ưu điểm là khách hàng bớt lo lắng để lại sẹo do vết rạch nhỏ. Tuy nhiên, có thể phát sinh hiện tượng co thắt bao xơ nên sau phẫu thuật vẫn cần kiểm soát thích hợp.

 • Texture Type (bề mặt nhám)

  Là loại túi độn ngực không trơn mịn mà có đôi chút lồi lõm. Vì sau khi phẫu thuật, tổ chức ngực được định vị giữa các phần lõm lồi của túi độn ngực, nên dễ dàng ngăn ngừa hiện tượng co thắt bao xơ, và có thể đạt được kết quả mềm mại khi chạm vào.

 • Micro-textured

  Là loại túi độn ngực có ưu điểm của cả loại Smooth và loại Texture cơ bản. Bề mặt của nó có kết cấu lồi lõm nhỏ hơn và thân thiện với cơ thể hơn nên ngăn được tác dụng phụ và ngăn hình thành hiện tượng co thắt bao xơ, nó dễ định vị vị trí túi độn ngực và có thể sử dụng cho cả người có lồng ngực hẹp.

 • Silky Texture (Vân mềm mịn)

  Là loại túi độn ngực không trơn mịn mà có đôi chút lồi lõm. Vì mô ngực được định vị giữa các phần lõm lồi của túi độn ngực, nên dễ dàng ngăn ngừa co thắt bao xơ, và có thể thu được kết quả mềm mại khi chạm vào.

 • Micro polyurethane type

  Loại túi độn ngực Micro polyurethane khác với loại túi độn ngực thông thường, nó là loại túi độn ngực phù hợp với việc xử lý bề mặt đặc thù bằng polyurethane có các lỗ nhỏ trên bề mặt. Giống như nguyên lý của loại Texture - giảm thiểu rất nhiều khả năng phát sinh co thắt bao xơ khi định vị mô ngực trên bề mặt túi độn ngực và hầu như không có tác dụng phụ như hiện tượng túi độn ngực bị di chuyển hay xoay tròn. Hơn nữa, có ưu điểm là khả năng hồi phục tương đối nhanh, cảm giác chạm vào mềm mại hay di chuyển cũng tự nhiên hơn.

Phân loại theo hình dáng
 • Kiểu tròn

  Kiểu tròn

  Là kiểu túi độn ngực chỉnh hình ngực cơ bản nhất, kiểu dáng hình bán cầu. Do có hình dạng vị trí trung tâm cao nhất, nên có ưu điểm là độ phồng dưới và trên của ngực đồng thời cũng cao. Hơn nữa có thể thay đổi hình dạng và tạo ra khe bên ngực tự nhiên hơn tùy theo trọng lực tác động khi đứng lại.

 • Kiểu giải phẫu học hoặc giọt nước

  Kiểu giải phẫu học hoặc giọt nước

  Đây là kiểu tạo hình phù hợp nhất cho dáng ngực lý tưởng, tiêu biểu là hình giọt nước. Có ưu điểm hình dáng đẹp, tuy nhiên kiểu dáng này lại có cảm giác không được tự nhiên, nếu vị trí sau phẫu thuật không được cố định ổn định thì có thể sẽ phải phẫu thuật lại do túi độn ngực bị xoay.

03 Phương pháp phẫu thuật cũng quan trọng như túi độn ngực.

Đối với phẫu thuật nâng ngực, phương pháp phẫu thuật khác nhau tùy theo kết quả mà bệnh nhân hướng đến hay tùy theo cấu trúc cơ thể của bệnh nhân.
Nếu phương pháp phẫu thuật khác nhau thì cũng có thể có những khác biệt như vị trí đặt túi độn ngực hay vị trí sẹo. Theo đó trước khi phẫu thuật, bệnh nhân cần phải hiểu rõ bản thân mình sẽ làm phẫu thuật với loại túi độn ngực nào hay sẽ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp nào.

Vị trí túi độn ngực
Phương pháp rạch
 • Phương pháp rạch ở nách

  Phương pháp này có ưu điểm là không nhìn thấy vết sẹo, có thể làm giảm thiểu thương tổn đến mạch máu và dây thần kinh trong khi làm thủ thuật, và hầu như không có nguy cơ bị nhiễm trùng hay mất cảm giác của núm vú.

 • Phương pháp rạch đường phía dưới ngực

  Ít đau, hồi phục tương đối nhanh, đặc biệt có lợi khi muốn tạo khuôn ngực đẹp. Tuy đây là phương pháp mọi người vẫn tránh do để lại sẹo nhưng gần đây do có thể chăm sóc đặc biệt các vết sẹo và vết sẹo này được che đi bởi là đường dưới bầu ngực nên vẫn nhiều người lựa chọn.

 • Phương pháp rạch vùng quầng thâm quanh núm vú

  Đây là phương pháp thủ thuật tương đối đơn giản do rạch chính giữa bầu ngực - vị trí sẽ phải đặt túi độn ngực nên đảm bảo tầm nhìn dễ dàng và đường dẫn ngắn. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như là hầu như không có ảnh hướng đến phụ nữ mang thai hay cho con bú, đồng thời có thể cải thiện tình trạng ngực chảy xệ và hầu như không xuất hiện tình trạng mất cân xứng.

04 Nghĩa vụ của bệnh viện
là chịu trách nhiệm với an toàn
và sức khỏe của bệnh nhân.

An toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Đây là giá trị cơ bản nhất đương nhiên phải nghĩ đến nếu là bệnh viện. Tuy nhiên, đôi khi phẫu thuật thẩm mỹ tập trung vào phần làm đẹp, mà có trường hợp bỏ lỡ những giá trị cơ bản và quan trọng nhất này. Banobagi là bệnh viện luôn coi trọng giá trị lấy con người làm trung tâm và đang cố gắng hết sức để chịu trách nhiệm với sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân ngay cả khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

 • Hệ thống kiểm tra ngực chính xác

  Ngực phụ nữ là biểu tượng cho sự nữ tính và là cơ quan đặc biệt thực hiện các chức năng đa dạng cùng một lúc. Vì vậy, nhất định phải kiểm tra ngực định kỳ và chính xác. Tuy nhiên, có trường hợp bệnh nhân đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực có thể không muốn đến kiểm tra ngực tại các cơ sở y thông thường. Bởi vì không ai cảm thấy dễ chịu gì khi công khai ra rằng mình có hay không phẫu thuật nâng ngực. Banobagi là cơ sở y tế tích cực thực hiện info Chiến dịch Ruy băng hồng, Ruy băng hồng có ý nghĩa gì?
  Chiến dịch ruy băng hồng
  Ruy băng màu hồng là biểu tượng quốc tế nhằm nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú. Chiến dịch ruy băng hồng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra định kì ngực nhằm đề phòng ung thư vú.
  hiện đang có các trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn để kiểm tra chính xác tình trạng của vú. Với hệ thống kiểm tra ngực định kỳ cho phép kiểm tra chính xác tình trạng của ngực và có thể phát hiện và loại bỏ các khối u.

  Hệ thống kiểm tra ngực chính xác
 • Sử dụng sản phẩm túi độn ngực chính hãng

  Đối với phẫu thuật nâng ngực, quan trọng nhất là sự an toàn không để túi độn ngực bị bong ra. Vì nếu sử dụng túi độn ngực chưa được kiểm chứng thì sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng hay gây ra các tác dụng phụ khác. Banobagi hiện có các loại túi độn ngực đa dạng, nhưng chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng an toàn thông qua các loại thử nghiệm.

  Sử dụng sản phẩm túi độn ngực chính hãng
 • Phẫu thuật trong khoảng trên dưới 30 phút

  Đôi khi có người cho rằng thời gian phẫu thuật phải dài thì kết quả sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu thời gian phẫu thuật càng dài thì nguy cơ viêm nhiễm càng cao, thương tổn đến các mô càng nghiêm trọng và phục hồi chậm. Vì vậy, thời gian phẫu thuật càng ngắn càng tốt. Banobagi dựa trên kinh nghiệm và cảm quan phong phú hiện đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực trong thời gian khoảng trên dưới 30 phút. Kỹ thuật của Banobagi có thể phẫu thuật nâng ngực an toàn hơn mà lại đảm bảo tách các lớp một cách hợp lý, không gây xuất huyết và giảm bớt thương tổn mô không cần thiết.

  Phẫu thuật trong khoảng trên dưới 30 phút

05 Hồi phụcquản lý, Banobagi giảm bớt lo lắng cho bạn.

Phần lớn các cuộc phẫu thuật đều cần có quá trình hồi phục tùy theo từng loại. Đặc biệt là trường hợp phẫu thuật nâng ngực lại càng hơn thế.
Bời vì lo lắng đến việc phát sinh hiện tượng co thắt bao xơ hay sẹo. Có thể phòng ngừa hình thành co thắt bao xơ qua việc chọn lựa loại túi độn ngực thích hợp và kiểm soát đúng đắn. Với nguồn nhân lực có chuyên môn Banobagi hiện cung cấp dịch vụ mát xa có hệ thống và hướng dẫn mát xa cũng như chăm sóc mát xa khi phẫu thuật túi độn ngực loại Smooth. Hơn nữa. với sự hợp tác cùng Khoa da liễu thì Banobagi cũng kiểm soát các vết sẹo cẩn thận hơn sau phẫu thuật.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê toàn thân

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ sau khoảng 7 ngày
  (Không cần thiết khi sử dụng Dermabond)

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày/Nhập viện khoảng 1 ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 3 - 4 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. square
 2. square
 3. square
 4. square
 5. square
 6. square
 7. square
 8. square
 9. square
 10. square

Bệnh nhân được kê thuốc giảm đau do phẫu thuật bị đau ở mức độ nào đó tùy theo phương pháp phẫu thuật hay loại túi độn ngực khác nhau, và triệu chứng đau sẽ giảm dần theo thời gian.
Tốt nhất là nên phòng ngừa co thắt bao xơ bằng cách mát xa.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

BEFORE & AFTER

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 2 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 2 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.