Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Cải thiện chính xác từng nét nam tính

Thẩm mỹ xương hàm mặt dành cho nam giới

Làm sống động từng đường nét cho vẻ đẹp nam tính

 • #KhuônMặtTỷLệVàng
 • #NétNamTínhCuốnHút

Giảm bớt gánh nặng phẫu thuật với kế hoạch phẫu thuật khuôn mặt phù hợp với nam giới

Thẩm mỹ xương hàm mặt một thời được xem là độc quyền dành riêng cho nữ giới.
Tuy nhiên, từ khi cánh mày râu bắt đầu tự ý thức đến việc chăm chút cho bản thân thì cho đến hiện tại, không ít nam giới đã và đang cải thiện các vấn đề phức tạp của bản thân thông qua phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt, hay nói chung là thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới.

Đặc biệt gần đây, không chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt dành cho nữ giới mà kỹ thuật thẩm mỹ xương hàm mặt phù hợp với các đặc trưng của nam giới cũng đã được nghiên cứu và phát triển mạnh hơn nữa.
Do vậy, thẩm mỹ khuôn mặt dành cho nam giới không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần cải thiện các vấn đề phức tạp như cằm lưỡi cày, xương góc cạnh mặt hay gò má phát triển cao v.v mà còn đóng góp vai trò quan trọng với phương pháp hiệu quả nhất làm toát lên vẻ nam tính đầy lôi cuốn.

Chính vì thế, BANOBAGI hi vọng cánh mày râu nếu vẫn đang mang trong mình những mối quan tâm về hình dạng khuôn mặt thì hãy nhanh chóng trút bỏ những mặc cảm chối từ việc phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt hay những cảm giác gánh nặng và có thể thoải mái đến với BANOBAGI để được tư vấn chi tiết.

banobagi plastic surgery model
Cải thiện thông qua phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt dành cho nam giới
 • Cằm lưỡi cày hay cằm dài làm gương mặt trông dài hơn
  Cằm lưỡi cày hay cằm dài làm gương mặt trông dài hơn
 • Gò má nhô ra
  Gò má nhô ra
 • Chiếc cằm vuông bạnh ra làm mất đi ấn tượng vẻ đẹp trai
  Chiếc cằm vuông bạnh ra làm mất đi ấn tượng vẻ đẹp trai
Tất cả đều được cải thiện hình dáng khuôn mặt làm toát lên vẻ nam tính lôi cuốn nhưng cũng thật tự nhiên Tất cả đều được cải thiện hình dáng khuôn mặt làm toát lên vẻ nam tính lôi cuốn nhưng cũng thật tự nhiên
Tất cả đều được cải thiện hình dáng khuôn mặt làm toát lên vẻ nam tính lôi cuốn nhưng cũng thật tự nhiên

* Hình ảnh được sử dụng với sự đồng ý của bệnh nhân và có thể có một chút chênh lệch với thực tế do điều kiện ánh sáng chụp hình.

Đối với đường nét khuôn mặt nam giới, điểm trọng tâm chính là góc hàm dưới tai, cằm và tỷ lệ.

Mặc dù đều cùng là phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt, tuy nhiên mục đích và kết quả của phẫu thuật này đối với nữ giới và nam giới là khác nhau. Trong khi phẫu thuật xương hàm mặt dành cho nữ giới theo đuổi đường nét khuôn mặt thon gọn, mềm mượt thì thẩm mỹ xương hàm mặt dành cho nam giới lại hướng tới làm nổi bật đường nét xương cho nét nam tính nhưng vẫn tự nhiên.
BANOBAGI hiểu rõ hơn hết về điểm mẫu chốt này để tiến hành phẫu thuật xương hàm mặt cho nam giới, mang lại kết quả hài lòng nhất cho bệnh nhân.

Không giống như phẫu thuật xương hàm mặt tạo đường nét V-Line ở nữ giới, phẫu thuật xương hàm mặt ở nam giới thực hiện cắt bỏ xương 1 cách hiệu quả để đem lại đường nét khuôn mặt nhỏ vừa phải, đồng thời cần làm sống động phần góc hàm dưới tai và duy trì chiếc cằm với kích thước hợp lý để nhấn mạnh nét nam tính chuẩn men. Ngoài ra, phẫu thuật xương hàm mặt ở nam giới có áp dụng tỷ lệ vàng cho khuôn mặt, không chỉ cân đối khuôn mặt trái – phải mà cân xứng tỷ lệ tổng thể toàn bộ khuôn mặt, mang lại kết quả tự nhiên, hoàn hảo trên cả mong đợi.

 • Đường nét khuôn mặt được cân chỉnh gọn gàng
 • Nhấn mạnh cảm giác nam tính chuẩn men
 • Khuôn mặt
  với tỷ lệ vàng
banobagi plastic surgery model

Chúng tôi đưa ra nhiều phương pháp đa dạng cần thiết để cải thiện đường nét khuôn mặt

Có nhiều yếu tố quyết định đến đường nét khuôn mặt bao gồm trán, gò má, xương góc hàm, cằm, hai hàm. Bên cạnh đó, các bộ phận này có sự liên quan tương đối với nhau nên để cải thiện 1 bộ phận nào đó thì cũng cần phải có sự tính toán đến các bộ phận có liên quan.

Ví dụ, với trường hợp khuôn mặt có phần gò má phát triển hơn, nếu chỉ đơn thuần là cải thiện phần xương góc hàm mà không có sự tính toán đến gò má thì phần gò má sẽ nhìn thấy cao hơn. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt sẽ mang lại kết quả tuyệt vời hơn khi bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn sâu rộng về tổng thể các bộ phận trên gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ BANOBAGI thành lập từ năm 2000, được vận hành với đội ngũ chuyên gia về thẩm mỹ xương hàm mặt, sở hữu kỹ thuật, tay nghề cũng như giác quan nhạy bén, cải thiện hình dáng gương mặt thông qua điều chỉnh cấu trúc xương mặt, tính toán đến từng cơ và mỡ trên gương mặt.

Chính vì vậy, BANOBAGI tự tin lựa chọn phương pháp cải thiện phù hợp cho từng trường hợp, cân đối tỷ lệ tổng thể khuôn mặt, mang đến cho bạn phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt với kết quả hài lòng hơn hết.

banobagi plastic surgery model
Phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt với trình độ chuyên môn cao tại BANOBAGI
 • Phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt với trình độ chuyên môn cao tại BANOBAGI
 • Phẫu thuật Xương góc hàm
  Phẫu thuật Xương góc hàm

  1. Phẫu thuật Xương góc hàm

  Tiến hành phẫu thuật cắt xương trong 1 lần, toát lên nét hấp dẫn ở mọi góc độ, cân nhắc tỉ mỉ hình dạng chiếc cằm sắc bén, nam tính.


 • Phẫu thuật Cằm
  Phẫu thuật Cằm

  2. Phẫu thuật Cằm

  Lựa chọn phương pháp cắt xương phù hợp với từng trường hợp riêng biệt của bệnh nhân, điều chỉnh chiều dài, độ tịnh tiến về phía trước/hoặc sau của cằm, cải thiện dáng cằm 1 cách tự nhiên.


 • Phẫu thuật Gò má
  Phẫu thuật Gò má

  3. Phẫu thuật Gò má

  Thực hiện cắt xương gần với phần giới hạn, tái sắp xếp khung xương gò má phức tạp cho một phẫu thuật gò má hiệu quả nhưng vẫn vững chắc, an toàn.


 • Phẫu thuật Hai hàm
  Phẫu thuật Hai hàm

  4. Phẫu thuật Hai hàm

  Thông qua sự kết hợp giữa các bác sĩ chuyên khoa răng-hàm-mặt và đội ngũ chuyên gia khoa gây mê, phẫu thuật hai hàm được thực hiện một cách an toàn hơn, điều chỉnh khớp cắn một cách chi tiết mà không cần phải cố định hàm hay có thể rút ngắn thời gian hồi phục.

 • Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ xương hàm mặt của BANOBAGI

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ xương hàm mặt của BANOBAGI

BANOBAGI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt dành cho nam giới

Nhìn chung, nam giới có lớp da dày và phần cơ phát triển hơn so với nữ giới.
Hơn nữa, cấu trúc xương cũng thường lớn hơn và phát triển một cách khác biệt so với phụ nữ.

Do đó, để có 1 phẫu thuật xương hàm mặt cho nam giới thành công hơn nữa, điều quan trọng là chuyên gia cần phải nắm rõ những đặc trưng này của cơ thể nam giới, đồng thời yêu cầu phải có kinh nghiệm, tay nghề cao để phù hợp với phẫu thuật này.

Nếu một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho Nam giới nhưng lại chỉ có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nữ giới thì kết quả phẫu thuật rất có khả năng sẽ khác so với tính toán ban đầu.
BANOBAGI thành lập từ năm 2000, vận hành với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ xương hàm mặt, có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều trường hợp thẩm mỹ xương hàm mặt cho nam giới đa dạng khác nhau và tích lũy nhiều kỹ thuật cũng như tay nghề chuyên môn cao.
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia phải nắm được đặc trưng về cơ thể nam giới ngay từ quá trình tư vấn, đưa ra kế hoạch chi tiết phù hợp với từng bệnh nhân. Do đó, BANOBAGI tin tưởng sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ xương hàm mặt cho nam giới hài lòng hơn bao giờ hết.

banobagi plastic surgery model
Kết quả hài lòng hơn nữa với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ xương hàm mặt dành cho nam giới
 • + Hình dáng khuôn mặt 3 chiều sắc nét với từng đường cắt tinh xảo

 • + Đường Line cằm mượt mà nhưng không làm mất đi vẻ nam tính

 • + Hình ảnh khuôn mặt nhỏ nhưng lịch thiệp

 • + Đường nét hóc hàm rõ ràng, cân đối

Điểm trọng mấu chốt cho kết quả hài lòng và hồi phục nhanh chóng hơn nữa: Chăm sóc hậu phẫu

Điều quyết định đến đường nét khuôn mặt chính là những gì thể hiện ra bên ngoài: Làn da và nét mặt. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt đòi hỏi những nỗ lực cải thiện xương với dự đoán chi tiết về da cũng như các cơ mặt. Và những nỗ lực này thì không phải chỉ đơn giản gói gọn trong phẫu thuật. Phẫu thuật xương hàm mặt bao gồm sự kết hợp mổ, cắt xương, do vậy mà vết sưng sẽ tương đối nghiêm trọng. Những vết sưng này nếu để lâu có thể dẫn tới làn da bị chảy xệ.

Do vậy, trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nam giới, việc chăm sóc vết sưng, hồi phục sau phẫu thuật cũng có ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng của một cuộc phẫu thuật thành công.

BANOBAGI sở hữu kỹ thuật chăm sóc hậu phẫu hiệu quả được hệ thống hóa giống như một ca phẫu thuật, dựa trên nên tảng kinh nghiệm lâm sàn đa dạng. Chúng tôi thực hiện hướng dẫn chăm sóc, điều trị chi tiết cho từng giai đoạn, từng tình huống, thực hiện chăm sóc hậu phẫu tập trung sử dụng các máy móc như liệu pháp Elastone*. Đây chính là lý do BANOBAGI tự tin mang lại kết quả cải thiện hình dáng khuôn mặt một cách hiệu quả với từng biểu cảm trên nét mặt tự nhiên hơn bao giờ hết.

banobagi plastic surgery model
Liệu pháp Elastone

Các liệu pháp bằng siêu âm, trị liệu bằng đá, tần số cao v.v có thể được sử dụng để giảm sưng, tăng khả năng miễn dịch, đồng thời có hiệu quả làm tăng độ đàn hồi cho da. Chúng ta có thể thấy được hiệu quả tuyệt vời vượt trội trong việc chăm sóc hậu phẫu với trường hợp phẫu thuật xương hàm mặt bao gồm phẫu thuật xương góc hàm, phẫu thuật gò má, phẫu thuật hai hàm v.v.

 • Máy siêu âm
  Máy siêu âm

  Các dao động siêu nhỏ của sóng siêu âm khi chạm vào da và cơ thể thì nhiệt và các dao động vi mô sẽ làm tăng sự giãn nở mạch máu và lưu thông máu. Điều này hỗ trợ việc lưu thông, tuần hoàn máu cũng như các bạch cầu, giúp giảm sưng nhanh hơn.

 • Đá trị liệu
  Đá trị liệu

  Đây là một liệu pháp sử dụng đá cẩm thạch có chứa hơi ấm để tăng khả năng miễn dịch và làm thư giãn các dây thần kinh căng thẳng cũng như cơ bắp tích tụ. Điều này giúp cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, nhanh chóng đào thải các độc tố và các chất thải trong cơ thể, ngăn ngừa phù nề.

 • Máy cao tần (RF)
  Máy cao tần (RF)

  Nhiệt sâu được tạo ra bằng cách truyền tần số cao đến các tổ chức mô nằm sâu bên trong. Lớp nhiệt này sẽ kích thích collagen trong lớp hạ bì, tăng cường chức năng tế bào, thúc đẩy lưu thông máu và kích hoạt quá trình trao đổi chất, có hiệu quả trong việc làm tăng độ đàn hồi của da.

Xem chi tiết về Liệu pháp Elastone

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 1 tiếng 30 phút - 2 tiếng

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê toàn thân

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ sau khoảng 14 ngày

 • Thời gian nhập viện

  Khoảng 1 ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 7 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. square
 2. square
 3. square
 4. square
 5. square
 6. square
 7. square
 8. square
 9. square
 10. square

Cảm thấy đau sau khi hết thuốc mê nhưng sẽ giảm dần sau thời gian.
Hơi đau nhói một chút khi khử trùng sau khi cắt chỉ.
Cơn đau nhức hoặc cảm giác nóng có thể được thuyên giảm bằng cách uống thuốc giảm đau theo kê đơn của bác sĩ hoặc chườm lạnh.
Có thể kiểm soát cơn đau và sưng thông qua chăm sóc sau phẫu thuật một cách liên tục và có hệ thống.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

BEFORE & AFTER

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.