Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리
Nhấp vào mũi tên để xem thêm thông tin.

Nụ cười xinh đẹp tìm lại sự hài lòng

Tái phẫu thuật xương hàm mặt

Đường nét khuôn mặt hài hòa thông qua chuẩn đoán chính xác và kế hoạch chi tiết

 • #ChuyênGiaThẩmMỹXươngHàmMặt
 • #NhiềuTrườngHợpĐaDạng

BANOBAGI reoperation SURGERY

Sự thật là tái phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt khó khăn hơn nhiều so với lần phẫu thuật đầu tiên.

Thẩm mỹ xương hàm mặt là phẫu thuật đòi hỏi phải tiến hành bóc tách nhiều, tương ứng với phạm vi phẫu thuật tương đối rộng, đồng thời phải thực hiện nhiều phẫu thuật phức tạp như di chuyển xương hay cắt xương. Đây chính là lý do khiến bệnh nhân trở nên rất lo lắng và bất an khi tái phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm mặt, sự mất tin tưởng hay phán đoán tiêu cực mà lần phẫu thuật đầu tiên để lại cũng trở thành nguyên nhân làm cho việc tái phẫu thuật một cách chính xác cũng trở nên khó khăn hơn.
Ngoài ra, tái phẫu thuật xương hàm mặt phức tạp bởi lẽ cần phải tính toán tỉ mỉ chi tiết từng sự thay đổi nhỏ của các mô, tổ chức cấu tạo nên khuôn mặt như xương, cơ, mỡ, dây thần kinh v.v. Bên cạnh đó, tái phẫu thuật xương hàm mặt cũng sẽ gặp khó khăn trong việc bị giới hạn không gian để cố định sau phẫu thuật do xương trước đó đã bị di chuyển hay bị gọt rồi.

banobagi plastic surgery model
Tái phẫu thuật khó khăn hơn so với lần đầu
 • Cảm giác bất an về mặt tâm lý
  Cảm giác bất an về mặt tâm lý

  Sự không hài lòng với kết quả phẫu thuật lần đầu khiến bệnh nhân trở nên mất lòng tin, có những pháp đoán tiêu cực, vô tình có thể trở thành nguyên nhân khiến việc tái phẫu thuật một cách chính xác trở nên khó khăn hơn.

 • Biến dạng mô tổ chức khuôn mặt hiện có
  Biến dạng mô tổ chức khuôn mặt hiện có

  Cần phải tiến hành phẫu thuật ở trạng thái các xương, da, cơ, mỡ, mô thần kinh v.v của khuôn mặt đã có sự biến đổi ở lần phẫu thuật đầu tiên.

 • Khó khăn hơn trong việc xây dựng điểm cố định
  Khó khăn hơn trong việc xây dựng điểm cố định

  Do lần phẫu thuật đầu tiên đã thực hiện di chuyển xương hoặc cắt gọt xương dẫn đến không gian để tìm điểm cố định trở nên hạn hẹp hơn.

Hãy tìm đến các chuyên gia với kinh nghiệm và tay nghề cao để ngăn ngừa việc phải lặp đi lặp lại tái phẫu thuật nhé!

Tái phẫu thuật thẩm mỹ là một phẫu thuật vô cùng khó khăn và phức tạp, đòi hỏi bệnh nhân phải đặc biệt thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ cũng như đội ngũ chuyên gia thực hiện. Bởi vì nếu bác sĩ thực hiện không nắm rõ chính xác vấn đề của ca phẫu thuật trước hoặc kỹ thuật còn non kém thì có thể phát sinh tình huống khiến bệnh nhân lại phải tái phẫu thuật lần nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ BANOBAGI được thành lập từ năm 2000, hoạt động, vận hành với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có kỹ thuật, kiến thức chuyên môn uyên bác trong lĩnh vực thẩm mỹ xương hàm mặt.
Chúng tôi áp dụng chế độ bác sĩ chuyên trách 1:1, hiển thị tên thật của đội ngũ bác sĩ thực hiên tại phòng phẫu thuật, dựa trên nền tảng sự đáng tin cậy để xây dựng kế hoạch tái phẫu thuật xương hàm mặt một cách chi tiết và chính xác hơn. Với hệ thống thiết bị chuẩn đoán tân tiến, chúng tôi xác định một cách chính xác vấn đề của cuộc phẫu thuật xương hàm mặt trước, dự đoán phương hướng cải thiện một cách chi tiết. Ngoài ra, với nền tảng kinh nghiệm thực tiễn phong phú, BANOBAGI áp dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với từng trường hợp bệnh nhân, mang đến kết quả hoàn thiện, hài lòng nhất cho bệnh nhân.

오창현원장님, 박종림원장님
Tại sao nên lựa chọn BANOBAGI để thực hiện tái thẩm mỹ xương hàm mặt cho bạn?
 • Cảm giác bất an về mặt tâm lý
  Chế độ bác sĩ chuyên trách 1:1, sử dụng tên thật hiển thị tại phòng phẫu thuật
  Chế độ bác sĩ chuyên trách 1:1, sử dụng tên thật hiển thị tại phòng phẫu thuật

  Chúng tôi luôn cố gắng để trở nên đáng tin cậy hơn với bệnh nhân với hệ thống bác sĩ chuyên trách 1:1, phòng phẫu thuật với chế độ tên thật. Bên cạnh đó, thông qua tư vấn một cách thẳng thắn, chân thực, BANOBAGI chia sẻ một cách rõ ràng để bệnh nhân nắm rõ về khả năng có thể cải thiện cũng như phương hướng theo đuổi của cuộc tái phẫu thuật xương hàm mặt.

 • Biến dạng mô tổ chức khuôn
  mặt hiện có
  Hệ thống chẩn đoán chi tiết, chính xác
  Hệ thống chẩn đoán chi tiết, chính xác

  Thông qua hệ thống chẩn đoán chi tiết, chính xác bằng 3D CT, X-Ray, kiểm tra tổng quát v.v mà BANOBAGI có thể xác định được chính xác các trạng thái, vấn để hiện tại của bệnh nhân, từ đó đưa ra phương hướng cải thiện và dự đoán, xây dựng kế hoạch chi tiết hơn.

 • Khó khăn hơn trong việc xây
  dựng điểm cố định
  Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ xương hàm mặt
  Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ xương hàm mặt

  Kể từ khi được thành lập vào năm 2000, BANOBAGI được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ xương hàm mặt với kinh nghiệm và kỹ thuật phong phú, áp dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân, đem lại kết quả phẫu thuật hoàn hảo hơn.

line

Trường hợp phần phía sau cằm không tự nhiên hoặc có góc cằm bạnh ra

Nếu bác sĩ phẫu thuật có kỹ năng và kinh nghiệm về thẩm mỹ xương hàm mặt thì có thể tính toán một cách chi tiết để có thể cắt xương cằm trong 1 lần. Tuy nhiên, nếu trong quá trình cắt xương, bác sĩ tính toán không chính xác hoặc cắt đi cắt lại nhiều lần sẽ dẫn đến hậu quả là hình dạng phần xương cằm ở phía sau không còn được mềm mượt tự nhiên nữa. Đối với những trường hợp này thì bác sĩ thực hiện tái phẫu thuật cần phải chuẩn đoán chính xác, nắm bắt được mức độ phẫu thuật ở lần trước, từ đó tiến hành cắt sao cho phù hợp với hình dạng cằm mà bệnh nhân mong muốn, cải thiện tình trạng trở nên tốt hơn.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật

Trường hợp cằm lệch hoặc chưa điều chỉnh được

Nếu trường hợp tính toán chiều dài phần xương hàm cần cắt không chính xác, hoặc thực hiện cắt xương góc hàm mà không căn chỉnh đúng với đường tâm chính giữa của khuôn mặt thì sẽ dẫn đến tình trạng khuôn mặt trái phải không cân xứng. Ngoài ra, nếu bác sĩ phẫu thuật chỉ cải thiện phần xương cằm mà bỏ qua sự phát triển không cân xứng của các cơ, mỡ cằm thì khả năng không thể cải thiện được tình trạng cằm lệch mà ta có thể thấy ngay từ ngoài là rất cao. Để cải thiện được điều này, bác sĩ phẫu thuật cần lấy đúng đường trung tâm của khuôn mặt, cắt phần xương hàm một cách cân đối, nếu cần thì có thể tiến hành info thu nhỏ cơ nhai iconThu nhỏ cơ nhai là gì? Thu nhỏ cơ nhai Nếu chúng ta thử nhấn vào vùng hàm ở phía dưới tai thì có thể cảm nhận phần khung chắc chắn ở phía trong sâu. Đây chính là phần cơ nhai, hình thành bởi các cơ phụ trách một phần chức năng nhai. Tùy thuộc vào thói quen nhai thường ngày của mỗi người mà cơ nhai này có thể phát triển một cách không cân đối và nếu phát triển quá độ thì sẽ trở thành nguyên nhân gây ra hiện tượng xương góc hàm bạnh ra. Nếu sử dụng Botox thì có thể thấy được hiệu quả tạm thời nhưng nếu tiến hành cắt bỏ đồng thời khi phẫu thuật xương góc hàm thì sẽ duy trì được hiệu quả liên tục và mức độ hài lòng cũng sẽ cao hơn. hoặc info điều chỉnh mỡ má iconĐiều chỉnh mỡ má là gì? Điều chỉnh mỡ má Mỡ trên khuôn mặt bao gồm hai lớp là lớp mỡ ngay phía dưới da và lớp mỡ nằm sâu trong má. Bởi vì lớp mỡ này cũng đóng vai trò trong việc hình thành nên các đường nét của khuôn mặt nên khi loại bỏ mỡ gần với bề mặt da thì có thể thực hiện bằng thủ thuật hút mỡ, còn phần mỡ ở sâu trong má thì phải thực hiện thông qua việc cắt ở phía trong miệng. để căn chỉnh không bị lệch.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật

Trường hợp không hài lòng do khuôn mặt chưa đủ thon gọn

Bệnh nhân có thể không hài lòng với kết quả phẫu thuật nếu trong quá trình tư vấn 2 bên không hiểu ý nhau, hoặc bác sĩ không cân nhắc đến cảm giác lập thể của cằm, hoặc chỉ cải thiện phần xương hàm mà bỏ qua, không tính toán đến sự phát triển của cơ, mỡ của hàm.
Thông qua chẩn đoán chính xác, xương hàm có thể được cải thiện hiệu quả hơn bằng cách cắt xương, info thu gọn cơ nhai iconThu nhỏ cơ nhai là gì? Thu nhỏ cơ nhai Nếu chúng ta thử nhấn vào vùng hàm ở phía dưới tai thì có thể cảm nhận phần khung chắc chắn ở phía trong sâu. Đây chính là phần cơ nhai, hình thành bởi các cơ phụ trách một phần chức năng nhai. Tùy thuộc vào thói quen nhai thường ngày của mỗi người mà cơ nhai này có thể phát triển một cách không cân đối và nếu phát triển quá độ thì sẽ trở thành nguyên nhân gây ra hiện tượng xương góc hàm bạnh ra. Nếu sử dụng Botox thì có thể thấy được hiệu quả tạm thời nhưng nếu tiến hành cắt bỏ đồng thời khi phẫu thuật xương góc hàm thì sẽ duy trì được hiệu quả liên tục và mức độ hài lòng cũng sẽ cao hơn. hay info điều chỉnh mỡ má iconĐiều chỉnh mỡ má là gì? Điều chỉnh mỡ má Mỡ trên khuôn mặt bao gồm hai lớp là lớp mỡ ngay phía dưới da và lớp mỡ nằm sâu trong má. Bởi vì lớp mỡ này cũng đóng vai trò trong việc hình thành nên các đường nét của khuôn mặt nên khi loại bỏ mỡ gần với bề mặt da thì có thể thực hiện bằng thủ thuật hút mỡ, còn phần mỡ ở sâu trong má thì phải thực hiện thông qua việc cắt ở phía trong miệng. v.v, mang đến hiệu quả cải thiện đường nét cằm trở nên mềm mại, thanh thoát mà thon gọn hơn. Đặc biệt, phẫu thuật cắt xương được thực hiện bằng cách cắt bỏ lớp xương ngoài cùng trong số nhiều lớp xương tạo nên xương hàm, làm lớp xương hàm nhỏ lại nên mang đến hiệu quả tuyệt vời hơn trong việc theo đuổi hình dáng khuôn mặt thon gọn hơn như bệnh nhân mong muốn.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật

Trường hợp gò má 2 bên không cân xứng

Tình trạng 2 bên gò má bị lệch, không đối xứng được gây ra bởi sự bất đối xứng của xương, sự bất đối xứng của cơ mặt hoặc đôi khi là do cả 2 yếu tố trên.
Chính vì vậy, việc tái phẫu thuật để điều chỉnh sự không cân xứng gò má này cần phải được thực hiện sau khi chuẩn đoán chi tiết, xác định rõ mức độ di chuyển của gò má và đồng thời phải xem xét đến từng cơ mặt, biểu cảm.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật

Trường hợp không hài lòng do chiều rộng gò má cải thiện ít

Chiều rộng của gò má được xác định bởi vị trí các viền cạnh bên ngoài cùng của 2 bên gò má khi nhìn khuôn mặt từ chính diện. Điều này có nghĩa là nếu thực hiện cắt gò má mà không bao gồm cả phần cạnh ngoài của gò má thì dù tác động thay đổi như thế nào đi nữa thì chiều rộng của gò má cũng sẽ không hề thay đổi. BANOBAGI sử dụng phương pháp cắt xương gần với đường giới hạn, di chuyển toàn bộ khung phức hợp của gò má, bao gồm cả phần phần cạnh bên ngoài gò má, mang đến hiệu quả cải thiện thu nhỏ gò má một cách hài lòng nhất.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật

Trường hợp má bị xệ xuống sau khi phẫu thuật gò má

Trường hợp bác sĩ phẫu thuật gò má mà không tính toán đến mối liên quan tùy thuộc vào các mô mềm che phủ cho xương và phần gò má bị thu nhỏ, hoặc trường hợp da bị lão hóa thì sau phẫu thuật hạ gò má sẽ phát sinh tình trạng má bị chảy xệ. Đặc biệt, nếu không phải là trường hợp cần tái sắp xếp lại gò má, có thể sử dụng các vật liệu phù hợp để làm trẻ hóa như info band đàn hồi Elasticum iconElasticum là gì? Elasticum Elasticum là loại chỉ được phát minh bởi Tiến sĩ Capurro người Italy, là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ tái tạo. Elasticum đóng vai trò như dây chằng để kết nối với các bộ phận xung quanh trong cơ thể nên có hiệu quả trong việc cải thiện da chảy xệ bằng cách tăng cường lớp cơ sâu bên trong lớp da bị nhão. Hơn nữa, Elasticum còn có tính đàn hồi cao nên còn có ưu điểm là kết quả nhìn rất tự nhiên. hay chỉ info Endotine iconEndotine là gì? Endotine Endotine là vật liệu an toàn, thân thiện và tương thích với cơ thể, được chứng nhận an toàn bởi FDA Mỹ. Endotine được dùng nhiều trong phẫu thuật nội soi để cải thiện da chảy xệ như kéo căng da với lực đều nhau, nhằm cải thiện nếp nhăn tự nhiên và cho hiệu quả lâu dài, hạn chế để lại sẹo và hấp thụ một cách tự nhiên vào da. sao cho phù hợp với kích thước gò má được thu gọn và cải thiện vùng da bị chảy xệ.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật

* Hình ảnh trên có thể có chênh lệch một chút so với thực tế do điều kiện ánh sáng và được sử dụng với sự đồng ý của bệnh nhân.

Trường hợp điều chỉnh quá đà nhìn không tự nhiên

Cằm là bộ phận cần được tính toán, cân nhắc đồng thời chiều dài khuôn mặt chính diện và độ tịnh tiến, đưa ra của cằm khi nhìn từ bên cạnh. Nếu bác sĩ thực hiện không cân nhắc đến cảm giác lập thể của cằm thì dù cho nhìn từ góc độ nào cũng sẽ thấy không được tự nhiên. BANOBAGI sẽ dựa vào tình trạng, phương pháp thực hiện chỉnh hình ở cuộc phẫu thuật trước để lựa chọn phương pháp tái điều chỉnh hoặc cắt thêm xương sao cho phù hợp nhất, cải thiện những phần nhìn chưa được tự nhiên.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật

Trường hợp đỉnh cằm bị lệch về một bên

Nếu gương mặt phát triển không cân đối hoặc bác sĩ điều chỉnh sai đường trung tâm của xương hàm thì phần đỉnh cằm sẽ nhìn bị lệch sang 1 bên. Nếu như là thẩm mỹ lần đầu thì có thể điều chỉnh bằng phương pháp tương đối dễ dàng như sử dụng botox để tác động vào cơ, tuy nhiên nếu là trường hợp tái thẩm mỹ thì tốt nhất là nên thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thông qua tính toán chính xác để xác định đường trung tâm của khuôn mặt dựa theo khoảng cách giữa 2 mắt, mũi, môi. Bên cạnh đó còn cần dựa theo phương pháp thực hiện ở lần trước để có thể cắt thêm xương, cải thiện hiệu quả hơn.

 • BEFORE
  BEFORE
 • 6 tháng sau phẫu thuật
  6 tháng sau phẫu thuật