Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000

Chế độ sử dụng tên thật trong phòng phẫu thuật.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi áp dụng hệ thống đội ngũ y bác sỹ chuyên trách 1:1, trong đó bác sỹ phẫu thuật chính sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình từ khâu tư vấn trước phẫu thuật đến khâu điều trị hậu phẫu. Nhằm hiện thực hóa niềm tin chính trực của mình, Banobagi đưa chế độ dùng tên thật khi phẫu thuật vào thực tiễn, bằng việc đăng tên của bác sỹ phẫu thuật chính và bác sỹ phụ (bao gồm bác sỹ chuyên khoa gây mê) trên cửa phòng phẫu thuật.

img
Đóng

Nơi tạo ra vẻ đẹp
Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi

BANOBAGI
PLASTIC SURGERY

Triết lý khám chữa bệnh của Banobagi là “Chủ nghĩa nhân bản”.
Sẽ hoàn toàn không có chuyện chúng tôi vì lợi ích của bệnh viện mà khuyên bệnh nhân thực hiện các ca phẫu thuật quá mức hay không cần thiết, chúng tôi luôn nghĩ đến sự tôn nghiêm của bệnh nhân trước tiên và trung thành với nền tảng cơ bản của y học để tạo ra giá trị của cái đẹp.

Đưa vào áp dụng chế độ tên thật trong phòng phẫu thuật popup
Cuộn chuột
Chúng tôi chỉ tiến hành loại phẫu thuật
nhất định cần thiết
cho bệnh nhân.
 • Bước tư vấn của trưởng phòng

  Điều tra khảo sát, chụp ảnh trước khi chẩn đoán và lập biểu đồ

 • Bước chẩn đoán và điều trị của viện trưởng

  Chẩn đoán chính xác qua quá trình tư vấn chi tiết tỉ mỉ một cách chuyên nghiệp theo từng bộ phận

 • Hệ thống kiểm tra sức khỏe

  Kiểm tra xác định bệnh tật với hệ thống kiểm tra sức khỏe mang tính hệ thống và trang thiết bị y tế hiện đại.
  (* Bác sỹ bệnh lý lâm sàng thường trực)

 • Phẫu thuật

  (Rapid Healing – Chữa lành nhanh)
  Dịch vụ y tế có mức độ hài lòng cao, giúp tối thiểu hóa triệu chứng sưng, vết bầm, v.v. sau phẫu thuật.

 • Quản lý hậu phẫu
  Hệ thống chăm sóc đa dạng để hồi phục nhanh sau khi phẫu thuật
  • - Chăm sóc vết sẹo
  • - Chăm sóc triệu chứng đau
  • - Chăm sóc tuần hoàn máu
  • - Chăm sóc triệu chứng sưng
Đóng

Slow
Banobagi.

Cái đẹp của Banobagi là sự cẩn trọng.

Thời gian của Banobagi chảy chậm.
Từ khâu kiểm trước trước phẫu thuật tỉ mỉ, tư vấn theo từng giai đoạn, điều trị sau phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu, quá trình phẫu thuật chỉnh hình chậm nhưng an toàn hơn, chính là vẻ đẹp mà Banobagi hướng đến.
Hệ thống của Banobagi

Nếu là liên quan đến an toàn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • HỆ THỐNG KHẨN CẤP để đối phó với tình huống cấp cứu

  Nhằm ứng phó với tình huống cấp cứu có thể chẳng may xảy ra, chúng tôi sở hữu cả máy sốc tim ngoài tự động giá thành cao, một loại thiết bị thiết yếu khi thực hiện hồi sinh tim phổi.

 • Thiết bị an toàn kép để đảm bảo sự an toàn khi cấp điện trong lúc phẫu thuật

  Chúng tôi có hệ thống cấp điện khẩn cấp kép với sự có mặt của UPS (bộ lưu điện) và máy phát điện công suất lớn được dùng trong các bệnh viện của trường đại học.

 • Hệ thống GIÁM SÁT BỆNH NHÂN chính xác trong và sau khi phẫu thuật

  Hệ thống giám sát bệnh nhân giúp kiểm tra liên tục trạng thái toàn thân liên quan đến tính mạng của bệnh nhân như tính hoạt động của tim, mức độ bão hòa của cácbon điôxit và ôxy trong máu, huyết áp, nhiệt độ cơ thể, v.v..

Đóng

Safe Beauty Banobagi.

Vẻ đẹp an toàn của Banobagi

An toàn mới chính là giá trị cần được coi là quan trọng nhất trong tất cả các loại phẫu thuật. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi không ngừng đầu tư vào trang thiết bị vì sự an toàn của các ca mổ, và liên tục nâng cấp hệ thống phát điện khẩn cấp để ứng phó với tình huống cấp cứu và hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại bậc nhất. Hơn nữa, với sự túc trực của 4 bác sỹ chuyên khoa gây mê, chúng tôi có thể kiểm soát tất cả các ca phẫu thuật một cách chặt chẽ không có sơ hở.
Hệ thống an toàn

Study Beauty
Banobagi.

Vẻ đẹp của Banobagi nằm ở sự tìm tòi nghiên cứu

 • Banobagi
 • Banobagi
 • Banobagi
 • Banobagi
 • Banobagi
 • Banobagi

Chúng tôi không ngừng học hỏi về kỹ thuật. Đội ngũ y bác sỹ của Banobagi bao gồm toàn các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình của trường đại học Seoul, được tuyển chọn dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và trải qua hệ thống đào tạo mang tính hệ thống thì mới có thể được gặp gỡ bệnh nhân. Thêm vào đó, chúng tôi tiến hành các chương trình đào tạo cho toàn bộ đội ngũ nhân viên và tổ chức các hội thảo định kỳ theo từng lĩnh vực phẫu thuật, từng ca phẫu thuật. Qua đây, chúng tôi luôn đi trước một bước so với khách hàng về nghiên cứu và dẫn đầu kỹ thuật liên quan đến cái đẹp.

Bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình xuất thân từ đại học Seoul

Bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình mà mẹ muốn giới thiệu cho con gái.

Cái đẹp là Banobagi.

Một bệnh nhân phẫu thuật tại Banobagi 23 năm trước nay đã trưởng thành và đến viện cùng con gái. Cơ sở y tế luôn coi bệnh nhân như gia đình mình và đáng tin cậy như người thân trong gia đình, đó chính là nguồn động lực thúc đẩy Banobagi phát triển trở thành khoa phẫu thuật thẩm mỹ tiêu biểu tại Hàn Quốc. Cơ sở y tế nơi mẹ có thể giới thiệu cho con gái, con gái giới thiệu cho mẹ, bạn bè giới thiệu cho nhau, nơi ai cũng có thể có đủ niềm tin để giới thiệu, đó chính là Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi.