Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Mang đến sự hài lòng, quên hết mặc cảm và tổn thương

Tái phẫu thuật ngực

Phân tích và cải thiện một cách có hệ thống từng chi tiết mà bạn chưa hài lòng

 • #KhôngCònBấtAn
 • #ChữaLànhTổnThươngTâmLý

Cần phải cân nhắc nhiều vì đây là phẫu thuật có độ phức tạp tương đối cao

Khác với việc cải thiện những nét phức tạp nhỏ trên khuôn mặt, thẩm mỹ ngực được tiến hành trên phạm vi diện tích rộng hơn, do vậy mà sẽ có sự thay đổi lớn trong các mô tổ chức và có thể coi đây là một cuộc đại phẫu. Chính vì vậy mà nó trở thành một gánh nặng hơn cho những bệnh nhân phải trải qua cuộc tái phẫu thuật ngực thêm lần thứ 2.
Do vậy mà đối với tái phẫu thuật ngực thì quan trọng là cần phải có chuyên gia với đầy đủ kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn để có thể chẩn đoán chi tiết, đưa ra phương án phẫu thuật cải thiện chi tiết nhất, giảm bớt gánh nặng, lo lắng bất an cho bệnh nhân.

banobagi plastic surgery model
Điểm quan trọng của tái phẫu thuật ngực
 • Cải thiện một cách hợp lý, giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân
  Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn để tìm ra phương án cải thiện phù hợp nhất, ngăn ngừa tái phát.
 • Quyết định thời điểm phẫu thuật với sự thoải mái
  Tái phẫu thuật ngực cần thực hiện hợp lý nhất là ở thời điểm 6 ~ 12 tháng sau phẫu thuật lần đầu để các mô được ổn định.
  *Việc tái phẫu thuật do việc biến chứng ở mức độ nghiệm trọng thì có thể sẽ cần phải cải thiện nhanh chóng hơn.
 • Chăm sóc hậu phẫu phù hợp giải quyết các lo lắng tâm lý
  Chăm sóc hậu phẫu một cách ổn định để có thể điều trị cả những lo lắng, áp lực về mặt tâm lý, về sẹo hay cơn đau mà cuộc phẫu thuật lần 1 để lại.

Với nhiều lý do khác nhau yêu cầu thực hiện tái phẫu thuật thì việc xác định được nguyên nhân chính xác là ưu tiên hàng đầu.

Có nhiều lý do khác nhau thôi thúc bệnh nhân thực hiện tái phẫu thuật ngực như: biến chứng, không hài lòng, tác dụng phụ v.v. Do vậy, trong rất nhiều trường hợp ấy, liệu trường hợp nào nên thực hiện tái phẫu thuật? Và nguyên nhân dẫn đến trường hợp ấy chính xác là gì? Có thể coi việc nắm bắt các yếu tố kể trên chính là bước đi đầu tiên vô cùng quan trong cho một cuộc tái phẫu thuật hiệu quả.

BANOBAGI trang bị đầy đủ máy nội soi Full HD, máy siêu âm với độ phân giải cao và đầu ống hút để có thể kiểm tra chính xác nhất tình trạng ngực của bệnh nhân.

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia chi tiết với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực luôn nắm bắt rõ phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với từng trường hợp của bệnh nhân. Do vậy mà điều này giúp bệnh nhân yên tâm hơn và có thể mong đợi vào một cuộc tái phẫu thuật ngực chính xác và hài lòng hơn nữa.

 • Đội ngũ Bác sĩ – chuyên gia với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực

  Đội ngũ Bác sĩ – chuyên gia với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực

 • Trang thiết bị chuyên môn để kiểm tra chính xác, tỷ mỉ hơn tình trạng ngực

  Trang thiết bị chuyên môn để kiểm tra chính xác, tỷ mỉ hơn tình trạng ngực

BANOBAGI lựa chọn phương pháp tái phẫu thuật phù hợp với từng nguyên nhân

 • Tái phẫu thuật ngực trường hợp phát sinh xơ cứng
  Tái phẫu thuật ngực trường hợp phát sinh xơ cứng

  Co thắt, bao xơ là hiện tượng phát sinh khi các chất độn cấy ghép vào trong cơ thể bị co lại thành màng. Nói chung, việc co lại phát sinh ở mức độ nhẹ thì không phải là vấn đề lớn, tuy nhiên khi nó bị co lại và trở nên cứng thì tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, làm cho cấu trúc nhìn không còn được tự nhiên nữa và còn có thể gây nên các biến chứng như sự biến dạng của túi độn hay gây đau nhức. Trong trường hợp này thì điều quan trọng là cần loại bỏ túi độn cũ và lớp màng một cách cẩn thận, thay thế túi độn mới với thiết kế có thể ngăn ngừa xơ cứng, phòn ngừa việc tái phát.

  Loại bỏ túi độn cũ và lớp màng

  Thay thế bằng túi độn với về mặt có thể phòng ngừa hiện tượng xơ cứng

  Tiến hành chăm sóc hậu phẫu một cách có hệ thống để phòng ngừa xơ cứng hiệu quả hơn nữa

 • Tái phẫu thuật ngực trường hợp ngực không cân xứng
  Tái phẫu thuật ngực trường hợp ngực không cân xứng

  Hầu hết hiện tượng hai ngực không cân xứng phát sinh do tiến hành cấy ghép túi nâng ngực mà không xác định chính xác mức độ phát triển của cơ thể bệnh nhân hoặc do có xác định nhưng tính toán chưa chính xác. Vì vốn dĩ cơ thể con người bất kỳ ai cũng có sự chênh lệch nhẹ giữa hai bên, do vậy mà để có được một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ngực chính xác hơn nữa thì cần phải nắm rõ chi tiết độ lệch, tính toán để lựa chọn kích thước túi độn lý tưởng. Ngoài ra, tái phẫu thuật ngực điều chỉnh ngực không cân xứng thì ngoài điều chỉnh kích thước của 2 bên ngực còn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố khác từ vị trí đầu ngực đến sự không cân xứng về hình dáng ngực. Do vậy mà một cuộc tái phẫu thuật ngực thành công không đơn giản chỉ dừng lại ở việc điều chỉnh lại kích thước túi độn mà còn cần sự nhạy bén của chuyên gia để cải thiện thông qua việc tính toán kỹ lưỡng, điều chỉnh vị trí cho túi độn vào, chiều dày của cơ ngực v.v.

  Kiểm tra kỹ lưỡng hơn về hình dáng ban đầu

  Lựa chọn túi độn có thể cải thiện sự không cân xứng thông qua tính toán chi tiết

  Xem xét về vị trí túi độn, chiều dày cơ ngực v.v rồi mới thực hiện thay thế túi độn

 • Tái phẫu thuật ngực trường hợp túi độn bị hư hỏng
  Tái phẫu thuật ngực trường hợp túi độn bị hư hỏng

  Thông thường thì rất hiếm khi xảy ra trường hợp túi độn bị hư hỏng. Tuy nhiên nếu trường hợp bất thường như xảy ra tai nạn hoặc sử dụng túi độn quá lâu thì túi độn có thể bị hư tổn nên sẽ cần phải thực hiện tái phẫu thuật. Lúc này, điều quan trọng là cần phải loại bỏ hoàn toàn các vật chất chứa trong túi độn tùy thuộc vào loại túi độn được sử dụng. Sau đó tiến hành thay thế bằng túi độn an toàn, ít nguy cơ hư hỏng hơn để ngăn ngừa hư hại.

  Loại bỏ túi độn cũ và các vật chất trong túi độn bị rò rỉ ra

  Thay thế bằng túi độn mới an toàn và ít nguy cơ hư hỏng hơn

 • Tái phẫu thuật ngực trường hợp chưa hài lòng về hình dạng và kích thước ngực
  Tái phẫu thuật ngực trường hợp chưa hài lòng về hình dạng và kích thước ngực

  Sự không hài lòng về hình dáng ngực sau khi thực hiện nâng ngực phần lớn là do lựa chọn túi độn không phù hợp. Để trường hợp như vậy không xảy ra thì chuyên gia cần nắm rõ được các đặc trưng từng loại túi độn, dựa trên nền tảng những thông tin hiểu biết ấy để đưa ra để xuất lựa chọn loại túi độn với hình dạng và kích thước phù hợp nhất với thể trạng và nhu cầu của mỗi bệnh nhân. Hình dáng ngực lý tưởng là hình dáng với đường cong lớn dần từ trên xuống dưới. Gần đây thì có thể lựa chọn túi độn với hình dáng thay đổi một cách tư nhiên theo trọng lực giống như sự chuyển động của ngực tự nhiên vốn có vậy. Do vậy mà cuộc tái phẫu thuật nâng ngực sẽ mang lại kết quả hài lòng hơn nữa, nhất là về khía cạnh hình dáng ngực.

  Nắm bắt chính xác hình dáng ngực bệnh nhân mong muốn thông qua tư vấn đầy đủ trước khi tái phẫu thuật

  Lựa chọn và thay thế túi độn phù hợp nhất với thể chất cơ thể bệnh nhân

 • Tái phẫu thuật ngực trường hợp không hài lòng về sự mềm mại của ngực
  Tái phẫu thuật ngực trường hợp không hài lòng về sự mềm mại của ngực

  Có thể nói sự mềm mại của ngực sau phẫu thuật nâng ngực chủ yếu phụ thuộc vào túi độn. Do vậy mà tốt nhất là trước khi tái phẫu thuật nâng ngực, chuyên gia cần giúp bệnh nhân nắm rõ được lực kết dính hay độ đàn hồi của các loại túi độn. Chuyên gia cần cân nhắc trạng thái ngực của bệnh nhân như cơ ngực, mỡ, da vùng ngực v.v để lựa chọn túi độn phù hợp mà có thể mang lại cảm giác mềm mại tự nhiên nhất.

  Nắm được độ mềm mại của túi độn thông qua tư vấn đầy đủ trước khi thực hiện tái phẫu thuật nâng ngực

  Cân nhắc đến tình trạng cơ, mỡ, da vùng ngực v.v để lựa chọn và thay thế túi độn với độ mềm mại phù hợp

Sự kết hợp giữa BANOBAGI và Motiva để đem lại kết quả tái phẫu thuật nâng ngực mỹ mãn, hài lòng hơn nữa

Với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thì chức năng của túi độn cũng quan trọng như kỹ năng của bác sĩ thực hiện phẫu thuật vậy. Do đó, cho dù phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực đi chăng nữa; nhưng nếu túi độn không thể phát huy được đúng vai trò, chức năng đặc trưng thì khả năng kết quả phẫu thuật không hài lòng là không thể tránh khỏi.

Đấy là lý do tại sao BANOBAGI lựa chọn MOtiva là túi độn phù hợp để sử dụng trong tái phẫu thuật nâng ngực!

Motiva là loại túi độn đời mới được thiết kế để bù đắp cho sự không hài lòng mà cuộc phẫu thuật nâng ngực lần đầu mang lại. Motiva được biết đến là loại túi độn với cấu trúc mịn như lụa, hầu như không phát sinh hiện tượng xơ cứng, được chứng nhận FDA và ISO về tính an toàn, với độ bền cao.
Ngoài ra, túi Motiva có điểm mạnh với đặc trưng là có thể thay đổi hình dạng một cách mềm mại tùy theo sự chuyển động của ngực, mang lại kết quả sau phẫu thuật hài lòng và tự nhiên hơn nữa.
BANOBAGI sử dụng túi độn Motiva với nhiều kích thước đa dạng, độ kết dính, đàn hồi cao, mang đến cuộc tái phẫu thuật nâng ngực phù hợp với từng cá nhân với kết quả hài lòng hơn nữa.

Xem chi tiết về Tái phẫu thuật nâng ngực túi độn Motiva tại BANOBAGI
banobagi plastic surgery model
Túi độn Motiva: Phù hợp với thẩm mỹ nâng ngực kể cả tái phẫu thuật
 • Được chứng nhận an toàn bằng con dấu màu xanh (công nghệ blue seal)

  Được chứng nhận an toàn bằng con dấu màu xanh (công nghệ blue seal)

 • Độ bền cao được chứng nhận FDA và ISO

  Độ bền cao được chứng nhận FDA và ISO

 • Hình dáng thay đổi một cách tự nhiên theo từng chuyển động

  Hình dáng thay đổi một cách tự nhiên theo từng chuyển động

 • Chất liệu mềm như lụa ngăn ngừa sự xơ cứng

  Chất liệu mềm như lụa ngăn ngừa sự xơ cứng

Chăm sóc hậu phẫu một cách thận trọng dựa trên sự thấu hiểu về những lo lắng, gánh nặng của bệnh nhân

Sự thật thì các cuộc tái phẫu thuật luôn mang lại nhiều lo lắng và gánh nặng tâm lý hơn cho bệnh nhân so với cuộc phẫu thuật lần đầu tiên do kết quả phẫu thuật không hài lòng hoặc những khó khăn mà bệnh nhân đã gặp phải trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật lần đầu. BANOBAGI luôn thực hiện phẫu thuật cũng như chăm sóc hậu phẫu một cách tỷ mỉ, cẩn trọng, có hệ thống để giảm bớt những gánh nặng ấy cho bệnh nhân.
Phẫu thuật được thực hiện một cách tinh vi, nhanh chóng, hầu nhưng không làm tổn thương đến các mô, giảm sưng, bẩm, sử dụng lại vết mổ cũ để giảm sẹo tối thiểu nhất có thể cho bệnh nhân. Trường hợp nếu cần phải rạch mổ thêm thì sẽ thực hiện ở nếp nhăn phía dưới ngực hoặc qua đường nách, đảm bảo không nhìn thấy sẹo. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện kết hợp cùng với khoa da liễu của BANOBAGI để tập trung điều trị sẹo hiệu quả nhất. BANOBAGI cũng thực hiện chăm sóc hậu phẫu một cách có hệ thống thông qua các chương trình chăm sóc phục hồi hay mát-xa để phòng ngừa sự xơ cứng.

 • Phẫu thuật thực hiện một cách tinh vi, nhanh chóng, hầu như không gây tổn thương đến các mô
  Phẫu thuật thực hiện một cách tinh vi, nhanh chóng, hầu như không gây tổn thương đến các mô
 • Kết hợp với khoa da liễu của BANOBAGI để tập trung điều trị sẹo hiệu quả
  Kết hợp với khoa da liễu của BANOBAGI để tập trung điều trị sẹo hiệu quả
 • Chăm sóc hậu phẫu giúp hồi phục nhanh chóng, phòng ngừa biến chứng
  Chăm sóc hậu phẫu giúp hồi phục nhanh chóng, phòng ngừa biến chứng

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 1 tiếng

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê tĩnh mạch

 • Cắt chỉ

  Không cần thiết

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày/Nhập viện khoảng 1 ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 - 3 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 3 - 5 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. square
 2. square
 3. square
 4. square
 5. square
 6. square
 7. square
 8. square
 9. square
 10. square

Sau phẫu thuật, có thể sẽ hơi đau nhức nhưng sẽ giảm dần và biến mất theo thời gian.
Phần phẫu thuật có thể cảm giác căng hơn so với bình thường.
Khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật, không nên thực hiện các động tác dãn tay lên cao hoặc sang ngang làm dãn, phồng ngực.
Để ngăn ngừa viêm nhiễm hoặc biến chứng, cần phải kiêng bia rượu và thuốc lá trong khoảng 2 tuần.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

BEFORE & AFTER

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.