Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Cằm V line đầy quyến rũ

# phẫu thuật gọt hàm

Góc cằm quyến rũ từ mọi góc độ

01 Cằm V line chỉ là một trong những biểu tượng, không nên tiêu chuẩn hóa

Cằm V line đang rất thịnh hành gần đây, tại sao mọi người lại thích có chiếc cằm V line như vậy ?

Nguyên nhân đó là vì tỷ lệ khuôn mặt nhìn nhỏ đẹp hơn so với khuôn mặt với cằm rộng . Thêm nữa chiếc cằm mềm mại mang lại nụ cười quyến rũ và nhìn rất tây.Chính vì vậy có thể nói rằng trọng điểm của phẫu thuật cằm vuông là tạo vẻ đẹp cân đối đồng thời cho cảm giác chiếc cằm đẹp hiện đại.

img

Điều này không có nghĩa là tạo chiếc cằm V line giống nhau cho tất cả khách hàng . Trọng tâm của phẫu thuật thẩm mỹ xương cằm vuông là phẫu thuật tạo cằm Vline quyến rũ hơn một cách phù hợp cho từng khách hàng. Hơn nữa không chỉ là cằm V line khi nhìn chính diện mà thiết kế đường viền cằm Vline nhìn từ nhiều góc độ.

Vì thế đến với Banobagi, chúng tôi thực hiện chỉ một lần từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc của cằm.
Từ đó cải thiện toàn bộ phần phần cằm dưới theo đường nét V-line tự nhiên.

02 Phẫu thuật một lần tạo hiệu quả cải thiện tuyệt vời!

Thông thường phẫu thuật gọt hàm được chia ra như sau: Nếu như cằm vuông thì gọt hai bên góc hàm , nếu là cằm dày thì gọt cằm để có chiếc cằm thon gọn hơn. Tuy nhiên thực tế xương cằm liên kết làm một với nhau và cấu trúc 3 chiều nên khi phẫu thuật cằm vuông tốt hơn nên phẫu thuật cả xương góc hàm và cằm cùng 1 lúc. Có như vậy thì mới có thể tạo ra chiếc cằm đẹp cân đối và tự nhiên như mong đợi

img
 • Phẫu thuật 3 chiều để tạo dáng từ nhiều góc độ của cằm. Phẫu thuật 3 chiều để tạo dáng từ nhiều góc độ của cằm.

Tất nhiên phương pháp phẫu thuật này không đơn giản cũng như không dễ dàng. Vì phải tiến hành phẫu thuật đồng thời cả mặt chính diện và mặt bên nhanh chóng mà không gây căng thẳng cho bệnh nhân.

Phẫu thuật gọt hàm đẹp tự nhiên chỉ có thể từ đội ngũ bác sĩ của BanoBagi với trình độ chuyên môn cao và được tính toán chính xác tạo đường nét thẩm mỹ trên khuôn mặt.

03 Tìm giải pháp phù hợp cho
quy trình phẫu thuật tất cả xương cơ và mỡ

Cơ,Xương cằm,Mỡ lâu tan Cơ,Xương cằm,Mỡ lâu tan

Thông thường, xương hàm lớn thì cơ có kích thước lớn phù hợp với xương; và một khuôn mặt có nhiều thịt có xu hướng phát triển mỡ dưới da và mỡ lâu năm. Đối với trường hợp của những bệnh nhân như trên chỉ phẫu thuật gọt xương không thì không hiệu quả. Vì vậy phẫu thuật xương hàm là phẫu thuật bao gồm gọt xương, điều chỉnh cơ và mỡ.Với những phẫu thuật phức tạp như vậy đòi hỏi đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao.

 • BANOBAGI

  Được thành lập vào năm 2000, phát triển thành một tổ chức y tế với cơ sở hạ tầng có hệ thống. Trong từng lĩnh vực có các chuyên gia nghiên cứu tập trung và phẫu thuật.

  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm của Banobagi là sự cân nhắc trên xương và mô trên khuôn mặt của các chuyên gia về đường nét khuôn mặt. Cho ra:

  Phương pháp phẫu thuật gọt hàm là kết hợp của phẫu thuật xương hàm dướiphẫu thuật thu nhỏ cơ nhai, mài xương vỏ ngoài hoặc giảm mỡ buccal

 • Viện trưởng Dr. Oh Chang Hyun, Dr. Park Jong Lim Viện trưởng Dr. Oh Chang Hyun, Dr. Park Jong Lim Viện trưởng Dr. Oh Chang Hyun, Dr. Park Jong Lim
 • PlusPhẫu thuật gọt xương hàm dưới

  Xương góc hàm là xương nằm phía dưới tai.Xương góc hàm to khiến cho đường viền cằm nhìn dày đồng thời làm đường nét trên mặt không tự nhiên và thô.

  Gọt xương góc hàm theo hình vòng cung để khi nhìn trực diện và nhìn nghiêng sẽ có đường viền cằm cong đẹp tự nhiên đồng thời tạo đường nét khuôn mặt mềm mại và thanh mảnh từ xương góc hàm đến cằm .

 • PlusPhẫu thuật cắt giảm cơ nhai

  Nếu thử ấn xuống phần xương góc hàm dưới tai sẽ cảm nhận thấy thịt cứng hơn những vùng khác. Đó là cơ nhai, đây là cơ đảm nhận nhiệm vụ nhai nhưng nếu cơ nhai phát triển nhiều thì làm cho cằm nhô ra thêm.

  Tiêm Btx có thể cho thấy hiệu quả giảm độ dày của cằm tức thời nhưng phẫu thuật cằm vuông thì kết hợp cắt bỏ một phần cơ nhai cho kết quả lâu dài và độ hài lòng của khách hàng cũng cao hơn.

 • Plus Phẫu thuật mài xương

  Xương mặt chia làm 3 tầng: xương vỏ ngoài, xương xốp và xương vỏ trong Phẫu thuật mài 1 lớp mỏng vỏ xương bên ngoài là phẫu thuật mài vỏ xương ngoài một cách an toàn và hiệu quả trong cải thiện đường viền cằm nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao.

 • PlusLoại bỏ mỡ buccal

  Trên mặt có 2 lớp mỡ, 1 lớp mỡ mỏng dưới da và lớp mỡ nằm sau bên trong má gọi là mỡ buccal. Hút mỡ khi muốn loại bỏ lớp mỡ dưới da nhưng mỡ buccal là lớp mỡ sâu bên trong nên phải cắt bên trong miệng để loại bỏ mỡ buccal.

BANOBAGI SURGERY

Chuyên gia tạo đường nét trên khuôn mặt nổi tiếng: được cả giới truyền thông và giới hàn lâm công nhận!

Viện trưởng Dr. Oh Chang Hyun, Dr. Park Jong Lim
Bác sĩ phẫu thuật chính

trong chương trình : Let Me in, Let Me in: Thái lan, Thay đổi cuộc sống, AreumdaunDangsin, Daesenam, …

Bác sĩ chủ đạo trong chương trình : Let Me in, Let Me in: Thái lan, Thay đổi cuộc sống , AreumdaunDangsin, Daesenam, …

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 1 tiếng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê toàn thân

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ sau khoảng 14 ngày

 • Thời gian nhập viện

  Khoảng 1 ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 - 7 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Sau phẫu thuật khi bắt đầu hết thuốc mê bệnh nhân có thể thấy đau nhức Bệnh nhân có thể thấy đau nhức, bất tiện nên uống thuốc để giảm đau Bắt đầu giảm sưng, đau trong vòng 5 ngày sau phẫu thuật Chương trình chăm sóc sau phẫu thuật giúp hồi phục nhanh và đạt hiệu quả cao.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

BEFORE & AFTER

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 7 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.