Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Thiết kế chi tiết, cân nhắc từng nét đặc trưng nam tính

Thẩm mỹ mũi cho nam giới

Làm nổi bật chiều sâu khuôn mặt thông qua từng hình khối, đường nét mũi

 • #ChiềuSâuKhuônMặt
 • #SốngMũiRõNét

BANOBAGI NOSE SURGERY

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới cải thiện toàn bộ cho hình ảnh khuôn mặt đầy nam tính

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới là phẫu thuật phổ biến và chiếm tỷ lệ cao nhất trong số các loại hình thẩm mỹ cho cánh mày râu. Bởi lẽ mũi là bộ phận mang lại chiều sâu, đường nét – hai yếu tố làm nên một khuôn mặt nam tính. Có thể nói chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng quyết định nên ngoại hình của nam giới.

Các vấn đề về mũi của nam giới thường bao gồm mũi thấp tạo ấn tượng nhạt nhòa không điểm nhấn, mũi cong do bẩm sinh hay chấn thương, mũi khoằm mang lại cảm giác ngột ngạt v.v

Giải quyết những vấn đề này với phương pháp phù hợp thì không chỉ đơn giản là cải thiện được hình dạng mũi mà còn mang lại hiệu quả cải thiện hình ảnh tổng thể khuôn mặt. Do vậy mà việc lựa chọn phương pháp nâng mũi cho nam giới phù hợp thông qua kiểm tra và chẩn đoán chi tiết của bác sĩ chuyên môn đóng vai trò rất quan trọng.

 • Chiếc mũi thấp mang lại ấn tượng nhạt nhòa
 • Chiếc mũi hếch với đầu mũi hướng lên để lộ rõ lỗ mũi
 • Chiếc mũi khoằm mang lại cảm giác ngột ngạt
 • Chiếc mũi cong do chấn thương hay bẩm sinh
banobagi plastic surgery model

Phẫu thuật nâng mũi dành cho nam giới thì phải khác biệt

Thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới thì cần phải khác với thẩm mỹ nâng mũi cho nữ cả về cả mục đích và kết quả. Nếu thẩm mỹ nâng mũi cho nữ giới theo đuổi hình dáng với đường cong thanh thoát nhẹ nhàng, kích thước nhỏ phù hợp thì thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới quan trọng là cần mang lại sự sảng khoái, đường nét thẳng nam tính và duy trì kích thước phù hợp.

BANOBAGI luôn cân nhắc tất cả những điểm mấu chốt này để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới.
Cần phải tính toán góc độ của mũi dựa trên khoảng cách từ trán đến môi, từ đó đưa ra chiều cao lý tưởng cho mũi. Chính về thế mà 1 cuộc thẩm mỹ nâng mũi thành công sẽ mang đến cảm giác đường nét sắc cạnh nam tính cùng sự tươi mới trẻ trung hơn. Ngoài ra, BANOBAGI cũng phân tích đưa ra hình dáng đầu mũi, sống mũi với kích thước phù hợp để nhấn mạnh cảm giác nam tính nhưng cũng rất tự nhiên.

 • Đường thẳng sắc nét cho khuôn mặt ưa nhìn
 • Đường cong thanh thoát mềm mại
Thẩm mỹ mũi nam tính tại BANOBAGI: Nâng mũi dành cho Nam giới
Thẩm mỹ mũi nam tính tại BANOBAGI: Nâng mũi dành cho nam giới
 • STEP 01
  Tạo góc độ lý tưởng: Góc lý tưởng giữa trán và mũi là khoảng 130°, trong khi đó góc lý tưởng giữa vách ngăn mũi và môi là khoảng 90°–100°.
 • STEP 02
  Đầu mũi với kích thước vừa đủ: Khác với nâng mũi cho nữ giới với tiêu chuẩn theo đuổi hình dạng đầu mũi cao, nhỏ thì nâng mũi cho nam giới lại cần duy trì kích thước đầu mũi phù hợp để làm nổi bật nét nam tính.
 • STEP 03
  Đường sống mũi rõ nét: Một chiếc mũi nam tính thường có đường line từ chân mày đến cổ mũi rộng và sống mũi cũng rộng. Do vậy cần cấy ghép silicone với chiều rộng khoảng 11 – 13mm để sống mũi trở nên sắc nét hơn.

Cải thiện hầu như tất cả mọi trường hợp phù hợp với mỗi cá nhân

Để thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới mang lại kết quả hài lòng hơn nữa, việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng mũi của mỗi cá nhân đóng vai trò rất quan trọng. Cho dù bạn có biết rõ điểm mấu chốt cho một chiếc mũi nam tính và có kế hoạch để thực hiện nhưng kỹ năng, tay nghề chưa đủ thì cũng không thể nào hiện thực hóa theo kế hoạch để có 1 chiếc mũi nam tính như mong đợi được.

BANOBAGI nắm rõ phương pháp cải thiện từng dáng mũi đa dạng khác nhau và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi phù hợp với từng cá nhân thông qua các bước phẫu thuật có hệ thống một cách tỉ mỉ, công phu.

 • Cải Thiện Dáng Mũi Thấp
  Cải Thiện Dáng Mũi Thấp

  Nếu bạn sở hữu chiếc mũi với đường sống mũi thấp, ưu tiên hàng đầu là cần xác định vị trí đầu chóp mũi lý tưởng bằng cách tính toán tính liên kết giữa trán, khoảng cách giữa hai góc mắt và môi. Sau đó, BANOBAGI sử dụng chất độn phù hợp để nâng cao phần sống mũi sao cho phù hợp với phần đầu mũi. Lúc này, điều quan trọng là phần sống mũi phải tạo được cảm giác thẳng, sắc cạnh và duy trì chiều rộng vừa phải để làm nổi bật nét nam tính.

 • Cải Thiện Đầu Mũi
  Cải Thiện Đầu Mũi

  Về cơ bản, phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi được thực hiện cùng với phẫu thuật cải thiện chiều cao phần sống mũi. Bằng cách thắt sụn đầu mũi lại, chúng ta có thể đồng thời điều chỉnh chiều rộng của cánh mũi và điều chỉnh chiều cao của phần đầu mũi. Trường hợp nếu cần thiết có thể sử dụng sụn tự thân để tạo hình phù hợp rồi ghép vào phần đầu mũi. Nhờ vậy mà có thể khắc phục chiều cao của phần đầu mũi hoặc điều chỉnh vị trí đầu mũi chưa được tự nhiên.

 • STEP 01 Cắt hình chữ W hầu như không để lại sẹo và quá trình hồi phục cũng nhanh hơn.

  STEP 01

  Cắt hình chữ W hầu như không để lại sẹo và quá trình hồi phục cũng nhanh hơn.

  STEP 02 Dự đoán khuynh hướng tái phát triển để điều chỉnh sụn và xương một cách hiệu quả và mượt mà hơn

  STEP 02

  Dự đoán khuynh hướng tái phát triển để điều chỉnh sụn và xương một cách hiệu quả và mượt mà hơn

  STEP 03 Thực hiện cắt, cấy ghép bằng sụn tự thân thay vì chất độn nhân tạo, Đối với trường hợp mũi thấp, thực hiện nâng sống mũi đồng thời cấy ghép chất độn với hiệu quả có thể ngăn ngừa sự tái phát triển

  STEP 03

  Thực hiện cắt, cấy ghép bằng sụn tự thân thay vì chất độn nhân tạo

  STEP 03

  Đối với trường hợp mũi thấp, thực hiện nâng sống mũi đồng thời cấy ghép chất độn với hiệu quả có thể ngăn ngừa sự tái phát triển

  Cải thiện dáng mũi khoằm

  Mũi khoằm có thể được chia thành 2 loại: Phần khoằm nhô ra ở mũi cao và mũi thấp. Trong cả 2 trường hợp này, điểm mấu chốt ưu tiên hàng đầu chính là phải điều chỉnh phần nhô ra phát triển, sau đó dựa vào chiều cao của mũi để cấy ghép chất độn phù hợp, điều chỉnh chiều cao của sống mũi.

 • Cải Thiện Dáng Mũi Lệch
  Cải thiện dáng mũi lệch

  Mức độ phát triển mũi lệch ở nam giới thường cao hơn so với nữ giới. Nguyên nhân là vì xương ở nam giới thường có xu hướng phát triển nhiều hơn, đồng thời cũng thường bị tác động nhiều hơn từ các yếu tố môi trường xung quanh. Một chiếc mũi lệch sẽ gây các vấn đề về chức năng nên so với cải thiện vẻ bề ngoài thì việc điểu chỉnh cơ bản từ bên trong là rất quan trọng. Phẫu thuật cải thiện dáng mũi lệch áp dụng phương pháp phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi tính toán chi tiết từ độ lệch của các tổ chức bên trong mũi đến tần suất sử dụng các cơ mặt.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 1 tiếng 30 phút - 2 tiếng

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê tĩnh mạch

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ sau khoảng 7 ngày

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 - 7 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. square
 2. square
 3. square
 4. square
 5. square
 6. square
 7. square
 8. square
 9. square
 10. square

Có thể có cảm giác hơi khó chịu khi hết thuốc mê.
Ban đầu sẽ hơi đau nhưng nếu uống thuốc giảm đau theo kê đơn của bác sĩ thì sẽ bớt đau và cơn đau cũng sẽ giảm dần theo thời gian.
Hơi đau nhói một chút khi cắt chỉ hay khử trùng.
Nếu cảm thấy hơi nóng thì việc chườm lạnh sẽ giúp giảm nóng hiệu quả.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

BEFORE & AFTER

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.