Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Đường nét rõ ràng, sắc nét ấn tượng

Thẩm mỹ hài hòa với từng cá nhân

Góc nghiêng lý tưởng theo từng góc độ, đường nét chi tiết

 • #CảmGiácThờiThượng
 • #ProfileLýTưởng

Phẫu thuật chỉnh hình phù hợp với mỗi cá nhân, cải thiện toàn bộ góc nghiêng khuôn mặt

“Nét đẹp hài hòa” với ý nghĩa chỉ đường nét góc nghiêng khuôn mặt từ trán đến cằm khi nhìn từ một bên. Trong cuộc sống thường ngày, mọi người thường có xu hướng nhìn trực diện và nhìn từ 1 phía nên việc “thẩm mỹ tạo nét tổng thể hài hòa” đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến hình ảnh của mỗi cá nhân.

Do đó, nếu bạn đang cân nhắc về phẫu thuật nâng mũi – bộ phận đóng vai trò chủ yếu nhất tạo nên đường nét chiều sâu khuôn mặt thì bạn nên cân nhắc chỉnh hình toàn bộ góc cạnh khuôn mặt thay vì chỉ thực hiện thay đổi hình dáng mũi.

banobagi plastic surgery model
Hiệu quả của phẫu thuật hài hòa với từng cá nhân
 • Góc cạnh khuôn mặt sống động
 • Góc nghiêng thần thánh cuốn hút
 • Khẳng định vẻ đẹp đẳng cấp, thời thượng
 • Hình ảnh trẻ trung
 • Trước phẫu thuật Trước phẫu thuật - Khuôn mặt cảm giác bằng phẳng, thô kệch
  Khuôn mặt cảm giác bằng phẳng, thô kệch
 • Sau phẫu thuật 6 tháng Sau phẫu thuật 6 tháng - Khuôn mặt sắc nét, thời thượng
  Khuôn mặt sắc nét, thời thượng

* Hình ảnh này có thể trông hơi khác với thực tế 1 chút tùy theo điều kiện ghi hình và được sử dụng với sự đồng ý của bệnh nhân.

Phẫu thuật được thực hiện với kỹ thuật và cảm giác nhạy bén, tìm lại nét hấp dẫn của mỗi cá nhân.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi cá nhân được quyết định dựa trên hình dáng và vị trí các bộ phận trên khuôn mặt để tạo nên đường nét góc nghiêng lý tưởng. Dựa theo cảm giác lập thể của mỗi bộ phận mà làm nên đường nét, góc cạnh cho tổng thể gương mặt. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ hài hòa cho mỗi cá nhân quan trọng là cần phải tìm được bác sĩ chuyên môn với kỹ thuật thành thạo, có cảm giác nhạy bén để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp cho từng bộ phân, đem lại kết quả tổng thể khuôn mặt hài hòa nhất.

Thành lập từ năm 2000, BANOBAGI vẫn luôn không ngừng nghiên cứu về cấu trúc lý tưởng phù hợp với hình dáng chiếc mũi đẹp. Do vậy mà BANOBAGI có thể điều chỉnh kể cả những chi tiết nhỏ theo từng bộ phận đa dạng khác nhau như thẩm mỹ nâng mũi điều chỉnh vị trí đầu mũi và chiều cao sống mũi, đường cong của trán, cải thiện kích thước của đầu cằm, môi v.v.

Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với từng cá nhân của BANOBAGI giúp làm nổi bật nét hấp dẫn trên từng bộ phận, từ đó giúp cho toàn bộ tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa, sắc nét hơn.

BANOBAGI luôn theo đuổi hình ảnh lý tưởng nhất cho mỗi cá nhân
 • Cải thiện hợp lý từng bộ phận khác nhau đem lại vẻ đẹp tổng thể cuốn hút, Hiểu rõ nét hài hòa trên tổng thể khuôn mặt, Giác quan nhạy bén tìm lại vẻ đẹp phù hợp với mỗi cá nhân

Cân nhắc nét hài hòa tổng thể, cải thiện các bộ phận một cách hiệu quả hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ: Trán, Mũi, Nhân trung, Môi, Đỉnh cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ: Trán

Một chiếc trán lý tưởng cần có kích thước phù hợp sao cho khi nhìn nghiêng một bên sẽ thấy đường cong trán mượt mà, không bị gãy. Phần lồi lên cao từ phía lông mày khoảng 2cm sẽ tạo điểm nhấn nổi bật tự nhiên ấn tượng, mang lại hình ảnh mềm mại, lôi cuốn hơn nữa.

Thẩm mỹ tạo hình trán bao gồm nhiều phương pháp đa dạng như: Sử dụng chất độn, cấy mỡ tự thân hay tiêm Filler. Đặc biệt tiêm Filler là có điểm mạnh là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ trán rất hài hòa, mềm mại.

banobagi plastic surgery model
Tiêm Filler hoặc tiêm mỡ tự thân giúp tạo hình trán với kích thước thanh tú, mịn màng hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ: Mũi

Mũi là bộ phận nhô ra, tại chiều sâu nhất cho khuôn mặt, chính vì vậy mà tỷ lệ của một chiếc mũi quan trọng hơn bất kỳ bộ phận nào để tạo nên đường nét khuôn mặt hài hòa nhất. Trong đó, quan trọng nhất chính là phần đầu mũi. Bởi lẽ vị trí và chiểu cao của phần đầu mũi có thể quyết định đến hình ảnh góc độ sống mũi cũng như nét hài hòa tổng thể của khuôn mặt. BANOBAGI sử dụng cấu trúc mô tự thân tương đối vững chắc, kiên cố để cố định phần đầu mũi một cách ổn định hơn. Dựa theo dáng mũi mong muốn của bệnh nhân để quyết định vị trí đầu mũi và chống đỡ duy trì vị trí đó một cách bền bỉ.

Một chiếc mũi trở nên cao là tiêu chuẩn để giúp các đường nét khuôn mặt hài hòa hơn, bạn hoàn toàn có thể mong chờ vào sự thay đổi ấn tượng, tinh tế và cuốn hút hơn nữa.

banobagi plastic surgery model
Thẩm mỹ nâng mũi cân nhắc đến từng tỷ lệ, vị trí của phần đầu mũi lý tưởng nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ: Nhân trung

Phần nhân trung nối giữa phần dưới mũi đến môi tuy nhỏ nhưng cũng rất quan trọng trong việc cải thiện tổng thể khuôn mặt hài hòa. Nếu trường hợp đường nhân trung hướng vào trong thì sẽ làm miệng nhìn tương đối nhô ra hoặc có thể làm khuôn mặt nhìn tương đối bằng phẳng. Ngoài ra, khi đầu mũi được nâng lên thì hình dạng của nhân trung cũng có thể bị kéo nhìn không được tự nhiên.

Để cải thiện được vấn đề này, điều quan trọng là cần phải tính toán được độ nhô ra thích hợp sao cho có sự liên kết tự nhiên hơn giữa mũi và môi trên. Tùy thuộc vào hình dạng và chiều cao mà có thể điều chỉnh độ dày thông qua lựa chọn phương pháp phù hợp nhất như cấy ghép mô tự thân, chất độn, Filler.

banobagi plastic surgery model
Tăng kích thước phần nhân trung để khoảng cách từ dưới mũi đến môi trở nên tự nhiên hơn.
 • Tăng kích thước phần nhân trung để khoảng cách từ dưới mũi đến môi trở nên tự nhiên hơn.
 • Tăng kích thước phần nhân trung để khoảng cách từ dưới mũi đến môi trở nên tự nhiên hơn.
 • Mô tự thân
  Mô tự thân

  Sử dụng sụn vách ngăn mũi,
  sụn tai kèm lớp biểu bì tự thân, cắt xương kết hợp mài xương v.v

 • Chất độn
  Chất độn

  Silicon, Gore-Tex v.v

 • Filler
  Filler

  Artecoll (bán vĩnh cữu), Restylane,
  Juvederm (tạm thời)

Phẫu thuật thẩm mỹ: Môi

Môi được xem là bộ phận độc đáo về cả màu sắc và kết cấu trong cơ thể con người, và cũng là bộ phận mang lại nét cuốn hút, sức hấp dẫn cho đối phương. Một đôi môi mỏng và dẹt có thể làm giảm nét cuốn hút nên việc tạo hình môi với kích thước vừa phải cũng đóng vai trò rất quan trọng, chẳng hạn như thông qua phương pháp tiêm Filler, cấy mỡ tự thân v.v.

banobagi plastic surgery model
Đôi môi rõ nét, sống động hơn thông qua các thủ thuật như tiêm Filler hay cấy mỡ tự thân

Phẫu thuật thẩm mỹ: Cằm

Cằm là bộ phận quyết định độ dài của khuôn mặt khi nhìn chính diện và đồng thời có thể tạo nên nhiều ấn tượng khác nhau dựa vào mức độ nhô ra của phần cằm.

Một chiếc cằm lý tưởng cần nhô ra vừa phải để tạo sự khác biệt rõ ràng từ phần cổ, và khi bạn có một chiếc cằm nhỏ, mềm mại với kích thước vừa phải thì có thể mang lại cảm giác sắc nét, thời thượng hơn. Chúng ta có thể cải thiện điều này thông qua tiêm Filler hay cấy mỡ tự thân, đặc biệt trường hợp cấy mỡ tự thân, thực hiện bằng thủ thuật tiêm là một thủ thuật khá là nhẹ nhàng và cũng rất tỉ mỉ nên rất có hiệu quả cải thiện phần cằm nhìn tự nhiên và hấp dẫn hơn nữa.

banobagi plastic surgery model
Dựa trên đường thẳng kéo dài giữa đầu mũi và môi để điểu chỉnh cằm phù hợp thông qua cấy mỡ tự thân

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

BEFORE & AFTER

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng

로그인을 하시면
다양한 전후사진을
확인하실 수
있습니다.

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.