Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Hài lòng hơn với việc chăm sóc cơ thể một cách có chuyên môn

Tái thẩm mỹ hút mỡ

Công nghệ thẩm mỹ body chi tiết ngăn chặn vòng tròn tái phẫu thuật luẩn quẩn

 • #PhẫuThuậtChínhXác
 • #KếHoạchChămSócCơThể

Hãy tìm đến chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ vì việc tái phẫu thuật cần đòi hỏi sự cầu kỳ!

Tái phẫu thuật hút mỡ là cuộc phẫu thuật phức tạp đòi hỏi nhiều sự thận trọng hơn so với hút mỡ lần đầu. Khác với lần phẫu thuật đầu tiên, khi thực hiện tái phẫu thuật thì cần phải cân nhắc nhiều đến vấn đề mà lần phẫu thuật trước đó để lại như: Mô sẹo xơ, mạch máu mới hay các vấn đề về da cho sự giảm tính đàn hồi, lõm v.v

Do vậy, khi tái phẫu thuật thì quan trọng là cần phải quan sát tình trạng của bộ phận thực hiện phẫu thuật lần trước trong khoảng 6 tháng và bệnh nhân cũng cần sáng suốt lựa chọn chuyên gia với đầy đủ kinh nghiệm trong việc thực hiện hút mỡ.

banobagi plastic surgery model
Điều kiện để thực hiện tái phẫu thuật hút mỡ thành công
 • Thực hiện tái phẫu thuật với sự xem xét, cân nhắc chi tiết đến các mô tổn thương phát sinh sau lần phẫu thuật đầu tiên, các mạch máu mới hay tình trạng của da.

 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hút mỡ thừa

 • Quan sát một cách chi tiết, đầy đủ về quá trình diễn biến cũng như mức độ hồi phục của cơ thể sau phẫu thuật lần đầu.

 • Cần chờ khoảng 6 tháng sau lần phẫu thuật đầu tiên (Tùy vào triệu chứng của từng bệnh nhân, nếu biến chứng nghiêm trọng thì có thể tái phẫu thuật sớm hơn)

BANOBAGI giúp bệnh nhân hài lòng hơn với trình độ tay nghề cao, kỹ thuật tinh vi tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm

BANOBAGI được thành lập từ năm 2000, đi vào hoạt động với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ cơ thể, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng trau dồi trình độ kỹ thuật. Do đó mà việc tái phẫu thuật được tiến hành một cách chính xác, hầu như không làm tổn thương đến các mô hay mạch máu, thấu hiểu nguyên nhân dẫn đến sự không hài lòng của bệnh nhân, ứng dụng thế mạnh về kỹ thuật và trình độ để cải thiện một cách hiệu quả nhất có thể.

Ngoài ra, BANOBAGI với trình độ tay nghề cao, thực hiện hút mỡ thừa đồng thời cải thiện độ đàn hồi của da thông qua các thiết bị chuyên dụng, duy trì các vùng hút mỡ một cách đồng đều, mịn màng, mang đến kết quả hài lòng hơn cho bệnh nhân.

BANOBAGI luôn tự tin trong việc tái thẩm mỹ hút mỡ thừa
 • Phẫu thuật một cách chính xác, hầu như không làm tổn thương đến các mô hay mạch máu
 • Kinh nghiệm đưa ra phương hướng cải thiện đúng đắn, phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân
 • Duy trì bộ phận cải thiện một cách mịn màng, tự nhiên với hệ thống trang bị chuyên dụng cùng trình độ tay nghề bác sĩ cao
 • BANOBAGI luôn tự tin trong việc tái thẩm mỹ hút mỡ thừa

BANOBAGI thực hiện cải thiện dựa trên thấu hiểu chính xác nguyên nhân chính gây ra sự không hài lòng của bệnh nhân

Có rất nhiều lý do dẫn đến cần phải tái phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ thừa như: Lượng mỡ thừa giảm được chưa đạt đến mức độ mong muốn của bệnh nhân, hay phát sinh sự không cân xứng khiến bệnh nhân không hài lòng, cũng có trường hợp bộ phận phẫu thuật tạo vết lõm hay phát sinh biến chứng v.v khiến bệnh nhân buộc phải đi đến quyết định tái phẫu thuật hút mỡ. Do vậy mà việc hiểu rõ nguyên nhân gây nên sự không hài lòng để đưa ra phương hướng cải thiện chính xác là quan trọng hơn hết. BANOBAGI với nền tảng những hiểu biết về cơ thể cũng như kinh nghiểm thẩm mỹ cơ thể lâu năm mà có thể đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân, nỗ lực để ngăn chặn vòng tròn luẩn quẩn phải tái phẫu thuật nhiều lần của bệnh nhân.

Nguyên nhân tiêu biểu của việc tái thẩm mỹ hút mỡ và phương pháp cải thiện
 • Trường hợp hút mỡ chưa thực sự đạt hiệu quả
  Nếu bác sĩ không nắm rõ thể trạng cơ thể cơ bản của bệnh nhân, hoặc quá trình tư vấn 2 bên chưa hiểu tường tận được ý của đối phương có thể dẫn đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ không đạt được hiệu quả như mong muốn của bệnh nhân. Do vậy, điều quan trọng là bác sĩ điều trị chính và bệnh nhân cần có sự trao đổi qua lại, hiểu rõ chi tiết từng ý để đưa ra phương hướng phẫu thuật chính xác. Có vậy thì cho dù cùng một lượng mỡ thừa được loại bỏ nhưng với kỹ thuật tinh vi, cân nhắc đến thể trạng bệnh nhân, phân tích chi tiết các đường nét của bộ phận phẫu thuật mà có thể đem lại kết quả cải thiện hình dạng cơ thể một cách hài lòng hơn.
 • Trường hợp phát sinh hiện tượng bất cân xứng
  Sự bất cân xứng có thể xảy ra nếu quá trình phẫu thuật không tính toán cân nhắc đến tư thế thường ngày hay cấu trúc cột sống của bệnh nhân. Với trường hợp thẩm mỹ vùng bụng thì điều quan trọng là dựa theo tiêu chuẩn của phần xương sống để cải thiện chính xác đường nét hai bên bụng, đặc biệt, với trường hợp hút mỡ vùng tay thì do lượng mỡ ở tay không quá nhiều nên cần cải thiện thông qua sử dụng các trang thiết bị như info Accusculp iconAccusculpt Laser là gì? Accusculpt Laser Accusculpt Laser là thiết bị có thể đồng thời loại bỏ mỡ và tăng độ đàn hồi của da. Đặc biệt, đây là thiết bị có thể điều chỉnh chính xác, sử dụng cải thiện vùng nọng cằm, các khe rãnh hay thậm chí là các nếp nhăn trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà có thể mang lại hiệu quả cao đối với những thủ thuật cần những đường nét chi tiết như tay. để có thể điều chỉnh các đường nét một cách chính xác hơn.
 • Trường hợp vùng phẫu thuật bị lõm vào trong
  Trường hợp thực hiện hút mỡ một cách quá đà dẫn đến phát sinh sự kết dính giữa các cơ và da, gây ra trường hợp bị lõm vào trong. Vì vậy mà việc quan trọng khi thực hiện tái phẫu thuật hút mỡ tùy vào mức độ bám dính để không làm phát sinh biến chứng như viêm nhiễm, cải thiện thông qua việc điều chỉnh một cách chi tiết, tỉ mỉ vùng mỡ xung quanh.
 • Trường hợp để lại vết lồi lõm trên vùng phẫu thuật
  Việc hút mỡ thừa không phải chỉ đơn giản là cần bỏ được bao nhiêu mỡ mà còn phải xem xét đến cả việc cần duy trì mức mỡ như thế nào và bằng cách nào. Với việc hút mỡ ở vùng cần thiết một cách chính xác, duy trì sự phân bố mỡ một cách đồng đều, từ đó tạo nên đường nét mềm mại và tự nhiên hơn.
 • Trường hợp da phần phẫu thuật bị chảy xệ hoặc bị nhão
  Nếu việc hút mỡ có vấn đề về mặt kỹ thuật, bác sĩ thực hiện không cân nhắc đến sự co lại của da thì da có thể bị chảy xệ. Điều quan trọng là phải hút đến lớp mỡ ở ngay dưới da, nếu bệnh nhân thuộc độ tuổi từ trung niên thì da bị mỏng và tính đàn hồi của da cũng bị suy giảm nên cần thực hiện thêm căng da để cải thiện độ đàn hồi của da.

Duy trì hiệu quả lâu hơn với kế hoạch chăm sóc tổng thể và chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật.

Đối với tái phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ thừa thì việc duy trì lâu dài kết quả sau phẫu thuật cũng rất quan trọng. Khác với thẩm mỹ tác động đến xương hay cơ, mỡ là phần không cố định được và kết quả đấy cũng có thể bị biến chuyển tương đối.

BANOBAGI không chỉ thực hiện mỗi phẫu thuật để cải thiện những điểm không hài lòng về đường nét cơ thể của khách hàng mà còn đưa ra phương án chăm sóc cơ thể cho từng bệnh nhân dựa trên nền tảng trình độ công nghệ cao trong thẩm mỹ cơ thể nói chung. Điều này không chỉ giới hạn trong việc hút mỡ mà còn bao gồm các tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia về chế độ tập luyện, chế độ ăn uống, sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày, phương pháp điều trị không phẫu thuật phù hợp với từng bệnh nhân để duy trì hiệu quả thẩm mỹ cơ thể một cách liên tục.

Ngoài ra, với sự kết hợp cùng khoa da liễu, BANOBAGI mang đến chương trình chăm sóc hậu phẫu một cách có hệ thống như chương trình hồi phục chuyên sâu, chăm sóc điều trị sẹo, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi, duy trì được hiệu quả phẫu thuật.

banobagi plastic surgery model
Duy trị hiệu quả lâu hơn với tái thẩm mỹ hút mỡ tại BANOBAGI
 • Quản lý cơ thể dựa trên lối sống của từng cá nhân như thói quen vận động, chế độ ăn uống
 • Hệ thống điều trị béo phì thông qua hầu hết phương pháp phẫu thuật hoặc phi phẫu thuật
 • Quay trở lại cuộc sống hàng ngày nhanh hơn thông qua chương trình phục hồi chuyên sâu