Banobagi Plastic Surgery

mobile header bg
close

Main Menu

바노바기 20주년 since 2000
딤처리

Thoát khỏi những vết tích của phẫu thuật thất bại,
mang đến khuôn mặt trẻ trung hơn:

Tái phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa khuôn mt

Thực hiện tái phẫu thuật với sự cân nhắc cẩn thận đặc tính làn da của mỗi bệnh nhân

 • #ThẩmMỹAnToàn
 • #ChămSócPhụcHồiCóHệThống

Tái phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt phải được quyết định sau khi chờ hồi phục đầy đủ

Hầu hết thẩm mỹ chống lão hóa, trẻ hóa làn da được thực hiện bằng cách tách và kéo căng da, sau đó cố định thông qua các chất độn được hấp thụ vào trong cơ thể. Thời gian cần thiết để chất độn ấy hấp thụ hết vào cơ thể sẽ cần khoảng 1 năm, và cho dù có lựa chọn phương pháp không cần phải cấy ghép chất độn thì nếu phải cắt hoặc tách da thì sẽ cần khoảng 6 tháng để các mô được hồi phục.

Do vậy mà để có thể quyết định tái phẫu thuật trẻ hóa làn da thì chúng ta cần đợi khoảng 6 ~ 12 tháng để các mô được hoàn toàn hồi phục hoặc các chất độn được tan, hấp thụ hết. Tất nhiên tùy thuộc và trường hợp phát sinh biến chứng ở mức độ có thể gây trở ngại trong cuộc sống sinh hoạt bình thường, hay tùy theo quá trình hồi phục của mỗi cá nhân mà có thể thực hiện tái phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa sớm hơn được. Tuy nhiên, để tránh phải lặp lại việc tái phẫu thuật và để đạt được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất có thể thì quan trọng là cần phải cần thời gian đủ rồi mới nên quyết định tái phẫu thuật nâng ngực.

banobagi plastic surgery model
Thời điểm nên thực hiện tái phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt
 • Trường hợp đã thực hiện thẩm mỹ trẻ hóa bằng phương pháp bóc tách, cắt da

 • Trường hợp đã thực hiện thẩm mỹ trẻ hóa bằng phương pháp cấy ghép các chất độn có thể hấp thụ

Để các mô hồi phục đầy đủ
hoặc các chất được cấy vào được hấp thụ hết thì nên thực hiện sau khoảng 6 ~ 12 tháng kể từ lần phẫu thuật đầu tiên
 • Trường hợp cần thực hiện tái phẫu thuật nhanh tùy theo diễn biến của mỗi bệnh nhân ví dụ như phát sinh biến chứng ở mức độ khá nghiêm trọng

Thực hiện tương đối nhanh trong thời hạn kết hợp để ý đến sự tổn thương của các mô hơn

Nắm bắt chính xác hơn nguyên nhân phát sinh sự không hài lòng rồi mới tiến hành tái phẫu thuật cải thiện tình trạng

Da được cấu tạo phức tạp từ nhiều lớp, mỗi lớp có một vai trò, chức năng khác nhau. Do đó, trọng tâm của tái phẫu thuật trẻ hóa chính là yêu cầu chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hóa để đưa ra chẩn doán chính xác nhất, cải thiện nguyên nhân gây ra. Lý do cần tái phẫu thuật trẻ hóa có thể chia thành 4 lý do chính bao gồm: Không cải thiện được hoàn toàn nếp nhăn, bề mặt da lồi lõm, cải thiện da không đều, mất cân xứng, hoặc trường hợp đơn giản là da bắt đầu lão hóa trở lại.

BANOBAGI phân tích một cách chi tiết, tỉ mỉ nguyên nhân gây ra sự không hài lòng của từng trường hợp và lựa chọn phương pháp tái phẫu thuật phù hợp nhất. Chính vì thế mà khả năng tái phát rất thấp và có thể mang lại cuộc tái phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa hài lòng hơn bao giờ hết.

Các trường hợp tiêu biểu cần tái phẫu thuật sau khi thẩm mỹ trẻ hóa
 • Không cải thiện hoàn toàn nếp nhăn
  Không cải thiện hoàn toàn nếp nhăn

  Xảy ra khi thực hiện bóc tách da nhưng vùng bóc tách chưa đủ. Do vậy, việc quan trọng là phải thực hiện bóc tách da ở vùng cần thiết mà không làm tổn thương đến các mô bên trong thông qua kỹ thuật tinh vi hơn.

 • Bề mặt da sần sùi, lồi lõm
  Bề mặt da sần sùi, lồi lõm

  Tình trạng này có thể xảy ra khi lần phẫu thuật đầu tiên thực hiện bóc tách da di chuyển lên xuống nhưng không theo quy tắc, hoặc phát sinh tụ máu tại khu vực phẫu thuật. Nếu bác sĩ với tay nghề cao, thực hiện bóc tách da một cách đồng đều giữa các vùng thì có thể ngăn ngữa được hiện tượng này.

 • Phát sinh sự bất cân xứng
  Phát sinh sự bất cân xứng

  Nếu trong quá trình thực hiện, da được kéo với độ kéo không cân xứng, hoặc bác sĩ thực hiện không nắm được đặc trưng da mặt của từng trường hợp bệnh nhân thì có thể dẫn đến kết quả không cân xứng sau phẫu thuật. Do vậy mà việc tính toán khuôn mặt một cách tỷ mỉ từ bước chẩn đoán và tư vấn là rất quan trọng.

 • Da bắt đầu lão hóa lại
  Da bắt đầu lão hóa lại

  Về cơ bản, da cũng bị chịu tác động bởi trọng lực nên sẽ bị xệ xuống và hình thành các nếp nhăn. Điều quan trọng khi thực hiện tái thẩm mỹ trẻ hóa là cần phải hiểu rõ hơn về độ đàn hồi da của từng bệnh nhân, tính toán trọng lực để có thể mang đến hiệu quả phẫu thuật tốt nhất.

Với bí quyết công nghệ và kỹ thuật lâu năm, BANOBAGI có thể cải thiện đường hầu như tất cả các trường hợp.

Kể từ khi thành lập từ năm 2000, đội ngũ chuyên gia về thẩm mỹ trẻ hóa của BANOBAGI vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm. Với sự nhạy bén của các chuyên gia trong việc cân nhắc đến từng đặc trưng, biểu cảm, và cả các cơ mặt của mỗi bệnh nhân, cùng với đó là kỹ thuật tân tiến nhất, BANOBAGI sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ trẻ hóa hiệu quả nhất cho bạn.
Đặc biệt, BANOBAGI kết hợp sử dụng khéo léo các vật liệu y học đa dạng như chỉ đặc biệt, band đàn hồi, endotine cho từng bộ phận khác nhau trên khuôn mặt, đem đến tác dụng hiệu quả hơn nên có thể tái phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa đối với hầu như tất cả các bộ phận trên khuôn mặt.

banobagi plastic surgery model
BANOBAGI có thể tái phẫu thuật hầu như tất cả các bộ phận trên khuôn mặt
 • Sử dụng khá đa dạng nhiều vật liệu y học cần thiết trong thẩm mỹ trẻ hóa
 • Sự nhạy bén, cân nhắc đến từng đặc trưng, biểu cảm, đến các cơ của khuôn mặt mỗi bệnh nhân
 • Kỹ thuật ổn định hơn hết thông qua sự nghiên cứu lâu dài
 • BANOBAGI có thể tái phẫu thuật hầu như tất cả các bộ phận trên khuôn mặt

Kỹ thuật tay nghề cao cùng với hệ thống chăm sóc phục hồi tân tiến giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng về việc tái phẫu thuật

Việc giảm bớt lo lắng, gánh nặng cho bệnh nhân khi thực hiện tái phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa cũng rất quan trọng. Do đó, cần phải giảm thiểu nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật, ngăn ngừa tình trạng độ đàn hồi của da cũng như hiệu quả phẫu thuật bị sút giảm do vấn đề vết sưng kéo dài. Hơn nữa, với bệnh nhân mà ngay cả một nếp nhăn nhỏ cũng là một mối quan tâm thì việc để lại sẹo trên khuôn mặt lại càng không thể chấp nhận được.

BANOBAGI hiểu rõ những vấn đề này nên luôn luôn thực hiện với kỹ thuật ổn định hơn cùng với chương trình chăm sóc phục hồi có hệ thống, thực hiện tái phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa đáp ứng đầy đủ các điều kiện như trên.
Thực hiện bóc tách da tỉ mỉ với kỹ thuật chính xác, hầu như không gây tổn thương đến các mô, tích cực điều trị sưng, bầm qua thiết bị y tế được trang bị như info Calm Laser iconCalm Laser là gì? Calm Laser Calm Laser là thiết bị chiếu xạ tia laser cường độ cao vào sâu trong các mô da, tạo điều kiện thúc đẩy tuần hoàn máu và tái tạo da. Điều này giúp bài tiết các chất lỏng không cần thiết tích tụ trong cơ thể rồi tái hấp thụ lại giúp nhanh chóng giảm đau, điều trị hiệu quả viêm, bầm tím cũng như các vết sưng. hoặc info Biophoton Light Theraphy. iconBiophoton là gì? Biophoton Biophoton là tên gọi loại chỉ PDP (Platinum Diamond Photon) – một loại vật liệu mới được hình thành từ sự kết hợp giữa các phân tử nano của bạch kim và kim cương, được sử dụng làm thiết bị trị liệu nhiệt, giúp chăm sóc hồi phục nhanh chóng. PDP phát ra năng lượng ánh sáng từ 4 ~ 14 micromet giúp làm tăng nhiệt độ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, giúp bài tiết loại bỏ các chất thải, nước thải không tốt cho cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, máu được lưu thông tốt hơn còn có hiệu quả giúp chất béo trong cơ thể được phân giải một cách tích cực hơn. Bên cạnh đó, BANOBAGI còn thực hiện với vết cắt tương đối nhỏ và thực hiện dự án Healing Scar (điều trị sẹo) giúp khách hàng có thể yên tâm, không phải lo lắng về việc để lại sẹo.

banobagi plastic surgery model
Những nỗ lực của BANOBAGI để giảm bớt gánh nặng tái phẫu thuật cho bệnh nhân
 • Phẫu thuật tỉ mỉ, hầu như không làm tổn thương đến các mô

  Phẫu thuật tỉ mỉ, hầu như không làm tổn thương đến các mô

 • Chăm sóc các vết sưng, bầm thông qua các thiết bị chuyên môn

  Chăm sóc các vết sưng, bầm thông qua các thiết bị chuyên môn

 • Chương trình Healing Scar tập trung điều trị sẹo hiệu quả hơn

  Chương trình Healing Scar tập trung điều trị sẹo hiệu quả hơn